Thông tin về du học Hàn Quốc ngành đóng tàu bạn cần biết

Du học Hàn Quốc ngành đóng tàu hiện nay đang là lựa chọn của nhiều sinh viên bởi những lợi ích mà ngành nghề này mang lại. Vậy du học ngành đóng tàu tại Hàn Quốc cần điều kiện và kinh nghiệm như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây!
Lựa chọn theo học ngành đóng tàu tại Hàn Quốc là 1 thử thách lớn đối với nhiều bạn trẻ

Lựa chọn theo học ngành đóng tàu tại Hàn Quốc là 1 thử thách lớn đối với nhiều bạn trẻ

Có nên lựa chọn du học Hàn Quốc ngành đóng tàu?

Đóng tàu là công việc khá nặng nhọc vì nó vừa yêu cầu tính kiên trì, sức khỏe và cả kỹ năng. Hơn nữa, ngành nghề này thường phù hợp với nam giới hơn là nữ giới. Vậy thì vì sao chúng ta nên lựa chọn du học nghề Hàn Quốc ngành đóng tàu? Dưới đây là những lý do?
– Việt Nam là đất nước có đường bờ biển dài, động vật biển phong phú và đa dạng mang đến nguồn khai thác vô tận. Khi đó, phương tiện quan trọng nhất của người dân phục vụ việc đánh bắt chính là tàu, thuyền,… Và để đánh bắt được nhiều cá, ngư dân cần những con tàu to lớn để có sức chịu đựng được sóng to, gió lớn ngoài biển khơi. Nhu cầu tàu, thuyền ra khơi ngày càng được mở rộng. Trong khi đó, kỹ thuật đóng tàu tại Việt Nam còn cũ kỹ, lạc hậu vì thế du học Hàn Quốc ngành đóng tàu sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các bạn.
– Ngành đóng tàu ngày càng trở nên phổ biến hơn, quan trọng hơn vì thế cơ hội việc làm sau khi ra trường rất lớn. Hơn nữa, một tấm bằng từ một trường danh tiếng tại Hàn Quốc nó sẽ có giá hơn rất nhiều so với một tấm bằng tại Việt Nam.
– Đến Hàn Quốc, không chỉ có cơ hội học tập, các bạn sinh viên còn có cơ hội làm thêm ngay từ tháng đầu tiên nhập cảnh. Hơn nữa, đi làm thêm nhưng với mức lương không hề thấp.
– Dễ chuyển đổi visa, không yêu cầu học lực, chi phí học tập thấp, thời gian ngắn.
– Mức lương cho một nhân viên, chuyên viên đóng tàu hấp dẫn, vì đây là ngành nghề vừa đòi hỏi về công sức vừa đòi hỏi kỹ thuật.
Điều kiện du học Hàn Quốc ngành đóng tàu
Du học ngành đóng tàu tại Hàn Quốc cũng như bao ngành nghề khác cũng phải đáp ứng được một số yêu cầu nhất định. Tuy nó dễ dàng hơn rất nhiều so với những ngành nghề khác nhưng để nhập học bạn vẫn cần đảm bảo một số yêu cầu sau:
– Thể hiện niềm đam mê với ngành nghề
– Vượt qua cuộc phỏng vấn từ phía đại diện của trường
– Đảm bảo về mặt tài chính
Cao đẳng KOJE - Trường có Nhiều chuyên ngành dễ xin visa E7

Trường Koje có thế mạnh rất lớn về đào tạo đóng tàu

Kinh nghiệm du học Hàn Quốc ngành đóng tàu

Mặc dù điều kiện du học đơn giản, không quá khó khăn nhưng sinh viên muốn du học nghề Hàn Quốc ngành đóng tàu cũng cần trang bị đầy đủ những kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết. Quan trọng nhất là bạn cần lựa chọn ngành nghề gì và trường học nào để nhập học.
Nên lựa chọn chuyên ngành học gì khi du học Hàn Quốc ngành đóng tàu?
Du học Hàn Quốc ngành đóng tàu bạn cần cân nhắc kỹ xem mình thực sự muốn, đam mê với chuyên ngành học nào vì nó sẽ theo bạn suốt cuộc đời. Một số ngành nghề bạn có thể lựa chọn như:
– Kỹ thuật cơ khí máy móc
– Hệ thống vận tải hàng hải
– Thông tin đóng tàu- máy tính
– Kỹ thuật điện
Những trường đào tạo chuyên ngành đóng tàu tại Hàn Quốc
Có rất nhiều trường đào tạo chuyên ngành đóng tàu, nhưng đâu là trường có chất lượng đào tạo tốt nhất. Một số gợi ý cho bạn như:
– Cao đẳng Gumi
– Cao đẳng Kimpo
– Cao đẳng Koje
– Cao đẳng Suseong
Trên đây là những thông tin liên quan đến việc lựa chọn du học Hàn Quốc ngành đóng tàu. Đây là ngành nghề vất vả nhưng cũng vô cùng thú vị, vì thế hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định lựa chọn để không hối hận nhé.
HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC ĐU HỌC HÀN QUỐC NGAY HÔM NAY

Trả lời