Img 1212 2

KẾT HỢP ĐẠO ĐỨC VÀ KIẾN THỨC

Học viên bay đợt tháng 12/2020

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ BÌNH MINH

Hiện tại công ty đang là đối tác chính thức tại Việt Nam của nhiều trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc như Koje, Jeju, Hanyang, Chung ang, Deajeon,
Với nhiều năm kinh nghiệm, DU HỌC QUỐC TẾ BÌNH MINH hiện là đối tác chính thức tại Việt Nam của nhiều trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc. Những năm qua, chúng tôi tự hào là cầu nối, biến ước mơ du học của hàng trăm học sinh thành hiện thực.

DU HỌC QUỐC TẾ BÌNH MINH hiện đang cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, toàn diện, giúp các bạn du học sinh có lộ trình du học thuận lợi nhất, cũng như hạn chế tối đa rủi ro.

1. Hỗ trợ du học sinh trong việc học và luyện thi tiếng Hàn Quốc theo chứng chỉ TOPIK (bắt buộc khi du học tại Hàn Quốc) với các trình độ Sơ cấp, Trung cấp và Cao cấp.
  2. Tư vấn miễn phí thông tin về các trường, chương trình đào tạo phù hợp với hoàn cảnh và năng cửa của học viên
    Tìm kiếm, cung cấp thông tin và tổ chức thi học bổng cho các học sinh, sinh viên.
  3. Dịch thuật, công chứng, đăng ký nhập học, hoàn thiện hồ sơ xin Visa du học.
  4. Tư vấn kỹ năng sống cho học sinh trước khi lên đường du học.
  5. Thu xếp nơi ăn, ở; dịch vụ bảo hiểm, vé máy bay.
  6. Hướng dẫn trước khi bay, đưa đón tại sân bay.
  7. Sắp xếp dịch vụ giám hộ.
  8. Đồng hành cùng du học sinh trong quá trình học tập tại Hàn Quốc.
  9. Hỗ trợ làm Visa cho phụ huynh học sinh sang thăm con em đang học tập tại Hàn Quốc.
  10. Hợp tác với các trường uy tín của Hàn Quốc tổ chức các buổi gặp gỡ, triển lãm, hội thảo giúp học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh dễ dàng tiếp cận các thông tin du học mới nhất.
156965532 749232029314538 410215878966170877 N

Học viên của trung tâm

Các bạn học viên được tham gia nấu ăn món Hàn Quốc cùng PGĐ ông Lee Soon Nam

BAN GIÁM ĐỐC CÔNG TY

Xuất phát điểm từ những giáo viên đã có hàng chục năm kinh nghiệm giảng dạy với niềm yêu thương học sinh của mình, giám đốc và phó giám đốc của công ty đều là những người thầy có tâm đức của 2 nước Việt Nam và Hàn Quốc.

Trọn hành trình của bạn luôn có Bình Minh đồng hành

Bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt – Giám đốc công ty

Với hơn 30 năm kinh nghiệm giảng dạy và hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, bản thân cô đã từng là hiệu trưởng của nhiều trường cấp 3 tại Hà Nội, với mong muốn những học sinh của mình có được công việc và tương lai tươi sáng sau khi học xong cấp 3.
Cô đã cùng với thầy Lee Soon Nam và nhiều thành viên khác đã thành lập ra Công ty cổ phần phát triển giáo dục quốc tế Bình Minh. Mục đích để giúp các bạn học sinh, sinh viên có một địa chỉ uy tín về du học Hàn Quốc, tránh gặp phải những công ty lừa đảo gây ảnh hưởng rất to lớn đến kinh tế và công việc của những du học sinh.

Ông Lee Soon Nam – Phó giám đốc công ty

Thầy Lee Soon Nam cũng đã từng là một người thầy giáo của sứ sở Kim Chi. Sau khi tốt nghiệp đại học, ông làm việc cho nhiều trường đại học cao đẳng khác nhau và có kinh nghiệm hớn 30 năm giảng dạy.
Đặc biệt hơn nữa, thầy Lee cũng đã công tác tại nhiều công ty và các trung tâm du học tại Việt Nam nên có rất nhiều kinh nghiệm trong việc làm hồ sơ và đào tạo du học. Thầy đã giúp đỡ, đưa được rất nhiều bạn trẻ du học thành công và có công việc với mức lương cao, cải thiện và làm giàu cho quê hương, đất nước.

Bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt và ông Lee Soon Nam trong 1 chuyến đến thăm trường đại học đối tác

Một buổi gặp mặt với đại diện trường đại học HOSEO

Ông Lee Soon Nam phát biểu trong dịp kí kết thỏa thuận hợp tác với trường đại học kinh tế Nghệ An

QUY TRÌNH LÀM THỦ TỤC DU HỌC HÀN QUỐC

Chuyên viên của Bình Minh tư vấn trực tiếp cho quý khách

Ký hợp đồng, chuẩn bị hồ sơ du học và sắp xếp học tiếng Hàn

Nộp hồ sơ xin và phỏng vấn đi Hàn Quốc tại đại sứ quán

Hoàn tất việc nhận VISA từ đại sứ quán và chuẩn bị nhập học

Hỗ trợ tại Hàn thời gian đầu khi chưa ổn định nhịp sống

Sắp xếp thủ tục nhập học cho du học sinh và liên hệ công việc.

Khi có nhu cầu về tư vấn visa, du học Hàn Quốc bạn hãy liên hệ với Bình Minh qua các kênh:

Trọn hành trình của bạn luôn có Bình Minh đồng hành

158176874 749231892647885 1012779482774479462 N

ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC ONLINE CÁC CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC, XKLĐ, HỌC TIẾNG HÀN TẠI LINK BÊN DƯỚI

ĐĂNG KÝ ONLINE TẠI ĐÂY