Visa cho người lao động

Đây là visa dành cho mục đích đến Hàn Quốc lao động, bao gồm:

• Visa E-1: Visa Giáo sư. Thời hạn của visa này là 5 năm.
  • Visa E-2: Visa Giảng viên ngoại ngữ đến Hàn Quốc dạy tiếng Anh. Thời hạn của visa này là 13 tháng.
  • Visa E-3: Visa Nghiên cứu, để tham gia các hoạt động nghiên cứu ở các viện nghiên cứu hoặc các trường đại học.
  • Visa E-4: Visa Hỗ trợ Kỹ thuật, để tham gia các hoạt động nghiên cứu hỗ trợ kỹ thuật.
  • Visa E-5: Visa Chuyên gia để làm việc trong các lĩnh vực chuyên nghiệp như: phi công, bác sĩ…
  • Visa E-6: Visa Nghệ thuật/Giải trí, làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí.
  • Visa E-7: Visa Kỹ sư chuyên ngành cấp cho lao động kĩ thuật, có bằng cấp chuyên môn, lao động có tay nghề cao. Đây là loại visa có thời gian dài hạn.
  • Visa E-8: là loại visa lao động ngắn hạn có thời hạn 5 tháng. Sau khi hết thời hạn 05 tháng làm việc tại Hàn thì chủ sử dụng sẽ làm thủ tục gia hạn cho lao động tại Đại Sứ Quán Hàn.
  • Visa E-9: Visa Lao động phổ thông. Đây là loại visa có thời gian dài hạn.
  • Visa E-10: Visa Lao động trên tàu thuyền cấp cho những người đi lao động trên tàu thuyền tại Hàn Quốc.
  • Visa H-1: Visa Lao động ngày lễ cấp cho công dân một số quốc gia được phép đến Hàn Quốc làm việc trong kì nghỉ lễ. Thời hạn của loại visa này là 1 năm.

Visa E – 7 – 1 Hàn Quốc

Cac Loai Visa Di Han Quoc 13 11 2017 1 550x367