Các trung tâm du học Hàn Quốc uy tín nhất trên toàn quốc

Nhu cầu du học Hàn Quốc đang ngày một tăng mạnh tại Việt Nam. Bởi đây là nơi mang đến những cơ hội học tập, việc làm tốt, có nền văn hóa cùng đời sống kinh tế phát triển. Vì vậy các trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc cũng trở lên đa dạng hơn. Vậy đâu là các trung tâm du học Hàn Quốc uy tín mà bạn có thể an tâm tham khảo và lựa chọn để việc du học xứ xở kim chi của mình tốt nhất?

Các trung tâm du học Hàn Quốc uy tín – Du học quốc tế Bình Minh 

các trung tâm du học Hàn Quốc uy tín
Các trung tâm du học Hàn Quốc uy tín – Du học Quốc tế Bình Minh 

Du học Quốc tế Bình Minh thuộc 1 trong Top 5 trung tâm du học Hàn Quốc uy tín được nhiều người lựa chọn. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Bình Minh đã hỗ trợ hàng trăm học sinh, sinh viên Việt Nam du học và làm việc tại Hàn.

Bình Minh đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp đảm bảo hoàn thành tốt vai trò được giao. Trung tâm cung cấp các dịch vụ tư vấn Visa Hàn Quốc đúng với luật pháp hiện hành. Tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ chọn ngành học phù hợp với mong muốn và điều kiện của học sinh. Ngoài ra, trung tâm còn mở các khóa đào tạo Tiếng Hàn để đảm bảo hành trang chắc chắn cho các bạn trẻ tự tin khi du học. 

Khi chọn Bình Minh, bạn sẽ đảm bảo được một tấm vé du học tốt nhất với chi phí tiết kiệm vì được bao trọn gói và không phát sinh dịch vụ. Giám đốc Lee Soon Nam của trung tâm là chuyên gia trong lĩnh vực giúp hoàn thiện thủ tục nhanh chóng.  

Đặc biệt nhất, trung tâm đã giải quyết thành công các ca Visa khó và là đối tác của nhiều trường đại học, cao đẳng tại Hàn. Bình Minh cam kết cung cấp miễn phí 3 ngày tại Hàn Quốc để học sinh làm quen và hỗ trợ đến khi ổn định. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 37, ngõ 603, Đ. Lạc Long Quân, P. Xuân La, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội.
 • Cơ sở: Số 2, Nguyễn Chí Thanh, Quán Bàu, TP.Vinh, Nghệ An. 
 • Điện thoại: 0961.074.468 
 • Website: https://duhocquoctebinhminh.edu.vn/ 

Trung tâm du học Hàn ACES tại khu vực Hà Nội 

ACES cũng được liệt kê vào nhóm những trung tâm du học Hàn Quốc uy tín trên toàn quốc. Trung tâm chuyên trách trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo với loại hình dịch vụ du học tại Hàn Quốc cho học sinh Việt. 

Khi tham gia vào ACES bạn sẽ được trải nghiệm cơ sở vật chất chất lượng, tham gia các khóa học thực tế…. Bên cạnh đó, trung tâm ACES có đại diện liên kết với các trường đại học, cao đẳng tại Hàn Quốc nên bạn có thể yên tâm khi du học. 

Thông tin liên hệ 
 • Địa chỉ: Tầng 5 – 6 lô 13, DV10, KĐT.Tây Nam Linh Đàm, P.Hoàng Liệt, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội
 • Điện thoại: 0903 494 096 hoặc 0982 102 712

Trung tâm du học Hàn Quốc Monday tại TP.Hồ Chí Minh 

Khác với 2 cơ sở trên, Monday hoạt động chủ yếu tại TP.Hồ Chí Minh. Hiện tại, trung tâm mang đến 2 dịch vụ cho học sinh, sinh viên gồm tư vấn du học Hàn đồng thời đào tạo Hàn ngữ. 

các trung tâm du học Hàn Quốc uy tín
Monday – Có trang thiết bị hiện đại

Với tiêu chí cung cấp dịch vụ cho thế hệ trẻ Việt Nam đạt hiệu quả và chất lượng toàn diện. Monday đã góp phần hỗ trợ nhiều học sinh Việt lên đường sang Hàn để viết tiếp ước mơ còn dang dở của họ. 

Cụ thể, trung tâm đã thành công giúp học viên đậu 100% Visa, chi phí tiết kiệm nhất. Thời gian học sinh nhận giấy báo sau 3 tuần, hỗ trợ ký túc xá gần trường và đảm cuộc sống bên Hàn ổn định cho học sinh Việt.

Thông tin liên hệ 
 • Địa chỉ: Số 24/11 Đ.Võ Oanh, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: 0901 879 877

Địa chỉ du học Hàn uy tín Zila

Các trung tâm du học Hàn Quốc uy tín tiếp theo rất nổi tiếng tại Hồ Chí Minh chính là Zila. Địa chỉ này đã hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ và du học Hàn trong suốt nhiều năm qua. 

Với chữ “Tâm” đi đầu, Zila luôn hoàn thành tốt vai trò trung gian nhằm đưa bạn trẻ Việt tiếp cận nhanh chóng nền kinh tế, văn hóa của Hàn. Để làm được điều này, Zila cung cấp miễn phí khóa học tiếng Hàn đồng thời hỗ trợ toàn bộ chi phí làm hồ sơ chuyên ngành cho học viên. 

các trung tâm du học Hàn Quốc uy tín
Trung tâm du học Zila và đối tác Hàn Quốc

Với giải pháp toàn diện, trung tâm du học Hàn Quốc Zila còn cam kết chi phí dịch vụ trọn gói. Ngoài ra, trung tâm còn hỗ trợ tìm nơi ở, sinh hoạt an toàn cho học sinh Việt để bạn yên tâm trao dồi kiến thức tại xứ Kim Chi. 

Thông tin liên hệ: 
 • Địa chỉ: 18A/106 Đ.Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Q.1, TP. HCM 
 • Điện thoại: 028 7300 2027 

Công ty du học Hàn uy tín Line

Công ty du học Line là văn phòng đại diện tuyển sinh của trường Đại học SangJi Hàn Quốc đặt tại Việt Nam. Khi chọn Line, học sinh sẽ được định hướng về ngành nghề du học bao gồm hồ sơ, giấy tờ với chi phí tiết kiệm không qua trung gian. 

các trung tâm du học Hàn Quốc uy tín
Line – Cho ước mơ du học Hàn Quốc của tuổi trẻ Việt vươn xa

Trung tâm Line đào tạo Hàn ngữ cho du học sinh rất bài bản và được luyện trực tiếp với giáo viên người Hàn. Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức các buổi phỏng vấn Visa thử để đánh giá năng lực của học sinh Việt. Chọn Line, bạn trẻ sẽ tự mình viết tiếp con đường tương lai du học Hàn dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia đầu ngành. 

Thông tin liên hệ: 
 • Địa chỉ: Tầng 3 CTM Complex, số 139 Đ.Cầu Giấy, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, TP.Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 226 2953 hoặc 0975 960 121
 • Website: http://duhochanquocline.com

Các trung tâm du học Hàn Quốc uy tín vừa được liệt kê bên trên đều có những ưu thế để học sinh, sinh viên lựa chọn. Nhưng dù là trung tâm du học Hàn Bình Minh, Monday hay ACES….đều mang trong mình sứ mệnh “chuyển giao” niềm tin của bậc cha mẹ. Phụ huynh hãy yên tâm, trung tâm sẽ hỗ trợ hết sức để bạn trẻ Việt du học Hàn Quốc với chi phí thấp, nhanh chóng và an toàn nhất. 

Nếu cần tư vấn, tìm hiểu thêm các tin tức khác về du học Hàn Quốc, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm thông tin:

🏢H thng cơ s
🏠𝐓𝐫𝐮̣ 𝐬𝐨̛̉
Số nhà 37, ngõ 603 đường Lạc Long Quân, Xuân La , Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0243.2011.345 – 0961.074.468
🏠𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 đ𝐚̣𝐢 𝐝𝐢𝐞̣̂𝐧
Số 2, Đường Nguyễn Chí Thanh, P. Quán Bàu, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0238.3219.918 – 0961.074.468

Trả lời