SÔI NỔI VỚI NGÀY HỘI TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP NĂM 2020

Thứ hai - 15/06/2020 21:59
Sáng 14/6, tại Nghệ An, Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức Ngày hội tư vấn Hướng nghiệp - Tuyển sinh Giáo dục nghề nghiệp năm 2020.
SÔI NỔI VỚI NGÀY HỘI TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP NĂM 2020

Tham dự có ông Đỗ Năng Khánh - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp - Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội. Về phía tỉnh Nghệ An có bà Cao Thị Hiền - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đại diện Ban Dân vận Tỉnh ủy, Tỉnh đoàn, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, các trường cao đẳng, trung cấp nghề. Đặc biệt là gần 3.000 học sinh các trường THPT, sinh viên năm cuối tốt nghiệpcác trường cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh Nghệ An và các công ty, doanh nghiệp tài trợ cho chương trình.
 

img 2140

Ngày hội thu hút được hàng ngàn học sinh trên địa bàn tỉnh về tham dự

Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp - Tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp được tổ chức với nhiều hoạt động như: Tư vấn hướng nghiệp - Tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp đối với các học sinh THPT, tư vấn giới thiệu việc làm, tuyển dụng lao động cho học sinh, sinh viên năm cuối cùng với sự tham gia của gian hàng đến từ các trường cao đẳng, trung cấp và các doanh nghiệp.

img 2184

 Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tài trợ chương trình

Tham dự chương trình này, Công ty cổ phần phát  triển giáo dục quốc tế Bình Minh với tư cách là một trong các đơn vị tài trợ chương trình, đồng thời cũng là một trong các đơn vị trực tiếp tham gia tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho các em học sinh.

img 2251
 
img 2226

Tư vấn, giải đáp thông tin về các chương trình du học tại Hàn Quốc
và Nhật Bản cho các em học sinh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, tư vấn du học Hàn Quốc, Nhật Bản. Công ty cổ phần phát triển Giáo dục Quốc tế Bình Minh hiện đang là đối tác chính thức tại Việt Nam của nhiều trường Đại học hàng đầu của Hàn Quốc, Nhật Bản là cầu nối, giúp ước mơ du học của hàng trăm học sinh thành hiện thực.

img 2139

Học sinh ở các trường THPT tìm hiểu về các chương trình du học
tại Hàn Quốc và Nhật Bản do công ty đang triển khai thực hiện
 

Tại ngày hội, rất nhiều học sinh ở các trường THPT trên địa bàn quan tâm và tìm hiểu về các chương trình du học tại Hàn Quốc và Nhật Bản mà công ty đang triển khai năm 2020. Đáp lại sự quan tâm đó, Công ty cổ phần phát triển Giáo dục Quốc tế Bình Minh đã triển khai chương trình du học nghề tại Hàn Quốc năm 2020 với tổng chi phí là 6.000 USD (Bao gồm 06 tháng học phí, 06 tháng ở ký túc xá, vé máy bay một chiều, phí học tiếng Hàn trước khi bay, hỗ trợ công chứng dịch thuật hồ sơ)không phát sinh bất cứ khoản thu nào khác. Công ty cũng cam kết giới thiệu việc làm thêm cho các du học sinh trong quá trình vừa học vừa làm,xin việc sau khi tốt nghiệp và chuyển đổit visa E7 làm việc tại Hàn Quốc.

img 2291

Học sinh trường THPT Nghi Lộc 5 chụp ảnh lưu niệm với công ty tại chương trình

Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp - Tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp lần này giúp cho các em học sinh, sinh viên hiểu biết về thế giới nghề nghiệp, hình thành nhân cách nghề nghiệp, đạo đức nghề nghiệp, tạo ra tâm thế sẵn sàng tham gia  vào sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại học đất nước trong thời kỳ hội nhập./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

181691
dai hoc dankook
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây