Trường đại học Sunmoon – Ngôi trường đẳng cấp quốc tế top đầu Hàn Quốc

Bạn đang muốn tìm một ngôi trường Đại học tại Hàn Quốc phù hợp với nhu cầu và sở thích học tập của mình thì trường Đại học Sunmoon chắc chắn là một sự lựa chọn không nên bỏ qua. Ngôi trường với lịch sử hơn 35 năm hình thành và phát triển, ngành học đa dạng, hợp thời, chắc chắn sẽ là điểm đến du học lý tưởng cho bạn.

Giới thiệu tổng quan trường đại học Sunmoon

Đại học Sunmoon Hàn Quốc có lịch sử thành lập từ năm 1985 với vị trí tọa lạc tại số 221, cổng 70 trung tâm thung lũng Tanjung Crystal và thành phố Asan. Thành phố Chung Nam là thành phố lớn thứ hai của Hàn Quốc với số lượng người nước ngoài sinh sống đông nhất. Bạn chỉ mất 30 chuyến tàu để đến Seoul.

Trường đại Học Sunmoon (3)
Trường đại học Sunmoon Hàn Quốc

Đây là một trong những trường dạy tiếng Hàn hàng đầu tại Hàn Quốc. Vì vậy, nhiều sinh viên từ các trường khác đã chuyển sang học tiếng Hàn tại đây. Trường cũng đã tổ chức ngày hội tiếng Hàn cho du học sinh đến từ 120 quốc gia trên thế giới.

Hiện tại, ngôi trường này thu hút lên đến 15.000 sinh viên đang theo học. Đây là trường đại học đa ngành với 3 trường đại học trực thuộc và khoảng 50 chuyên ngành đào tạo.

Thành tựu của trường đạt được

Trường đại học Sunmoon  Hàn Quốc chuyên đào tạo tiếng Hàn hàng đầu Hàn Quốc, nằm trong top 3 trường quản lý sinh viên tốt nhất Hàn Quốc và đạt được nhiều thành tích nổi bật.

 • Các trường đại học ở Hàn Quốc được phân loại theo hạng A, B, C, D, E, F. Đại học Sun Moon thuộc hạng A. Ngang ngửa với đại học Seoul, Yonsei. Sunmoon là 1 trong 3 trường đã nhận được chứng chỉ ACE về trường đại học giảng dạy tốt nhất Hàn Quốc.
 • Trường đứng thứ 3 và 13 châu Á trong top những trường có chất lượng quản lý sinh viên tốt nhất. Khi du học, trường đại học Sun Moon có chương trình giảng dạy được thiết kế dành riêng cho sinh viên quốc tế. Vì vậy, việc học tập của du học sinh tại đây luôn thuận lợi.
 • Trường đứng thứ 1 về số lượng du học sinh. Top 12 trường đào tạo chuyên ngành tốt, từng tổ chức lễ hội tiếng Hàn cho 120 quốc gia tới đây.
 • Theo kết quả bình chọn của tổ chức cải cách giáo dục mới của Bộ giáo dục năm 2015: trường xếp thứ 26
 • Tỷ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp Đại học đứng số 1.
Trường đại Học Sunmoon (4)
Đại học Sunmoon thuộc top 3 trường có chất lượng giảng dạy tốt nhất Hàn Quốc

Đại học Sunmoon đào tạo những ngành học nào?

Hiện nay, trường có liên kết với một số trường đại học của Việt Nam như: Đại học Công nghiệp Hà Nội, Viện Đại học Mở, Đại học Thái Nguyên, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM. Đại học Sun Moon đào tạo đầy đủ các ngành từ đại học, sau đại học và tiếng Hàn cho sinh viên quốc tế.

Chương trình tiếng Hàn

Khi sinh viên quốc tế đến học tại trường, họ muốn học chuyên ngành đại học. Tất cả học sinh phải có TOPIK 3 trở lên. Những ai chưa có thì phải tham gia khóa học này với thời gian kéo dài 1 năm. Chia thành 4 học kỳ xuân – hạ – thu – đông tương ứng với 4 kỳ nhập học là tháng 3, 6, 9, 12.

 • Học phí tiếng Hàn 5000 USD/năm.

Chương trình cử nhân

Đại học trực thuộc sẽ có các khoa và ngành sau:

 • Đại học Kỹ thuật –  Khoa học tự nhiên

Khoa học y dược, Khoa học y sinh, Khoa học thực phẩm, Dược phẩm, Y tá, Vật lí trị liệu, Kỹ thuật dược, Nghiên cứu vật liệu tiên tiến, Kỹ thuật dân dụng, Khoa học môi trường, Kiến trúc, Kỹ thuật điện tử, Thông tin và truyền thông, Kỹ thuật khoa học máy tính, Công nghệ Nano.

 • Đại học nghệ thuật tự do

Văn học Hàn, Lịch sử, Văn hóa, Tiếng Anh/Trung/Nhật/Nga/Tây Ban Nha, Hành chính công, Quản trị kinh doanh, Quản lý công nghệ thông tin, Phúc lợi xã hội, Tâm lí học, Luật, Luật hành chính an ninh, Thương mại quốc tế, Quan hệ quốc tế, Nghiên cứu tây bắc Châu Á, Du lịch và giải trí, Văn hóa gia đình.

 • Đại học Nghệ thuật và thể thao

Khoa học thể thao, Võ thuật, Bảo vệ, Thiết kế trực quan.

 • Chương trình sau Đại  học

Đại học Sun Moon có các ngành đào tạo sau đại học bao gồm: Khoa học xã hội, Khoa học tự nhiên, Nhân văn, Kỹ sư, Nghệ thuật.

Trường đại Học Sunmoon (1)
Trường đào tạo đa ngành với cơ hội việc làm rộng mở

Điều kiện nhập học Đại học Sunmoon

 • Học vấn: GPA 6.5 trở lên hoặc GPA 6.0 nếu có KLAT hoặc Topik 1, 2
 • Độ tuổi: Từ 18 đến 25
 • Trình độ: Tối thiểu đã tốt nghiệp THPT
 • Sức khỏe: Không mắc các bệnh truyền nhiễm như Lao, HIV, Viêm gan B.
 • Nhân thân: Không có người thân đang cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc
 • Hồ sơ du học: Thông tin đầy đủ, chính xác, có giấy tờ chứng minh.

Có thể nói đây là một ngôi trường danh tiếng với chất lượng giảng dạy đã được chứng nhận. Ngoài ra, với những suất học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế, Đại học Sunmoon thực sự là ngôi trường không thể bỏ qua. Học tập tại những ngôi trường chất lượng như vậy sẽ đảm bảo sự phát triển cũng như tạo nền tảng tốt nhất để các em tiến tới trở thành công dân toàn cầu.

Hỗ trợ cho sinh viên tại trường đại học Sunmoon

Hầu hết du học sinh Việt Nam sang Hàn Quốc đều phải tự kiếm tiền trang trải học phí và sinh hoạt phí. Vì vậy, chính phủ Hàn Quốc có những chính sách ưu đãi, hỗ trợ sinh viên: du học sinh sẽ được đi làm thêm sau 6 tháng học tập, thời gian làm thêm tối đa 20h/tuần.

Lên chuyên ngành tại trường đại học Sunmoon

Khi chuyển ngành, sinh viên được phép chuyển trường với điều kiện phải đạt Topik 3 trở lên, điểm chuyên cần trên 80% và được nhà trường chấp nhận hồ sơ.

Trường đại Học Sunmoon (2)
Nhiều chính sách hỗ trợ cho du học sinh

Nhiều chính sách hỗ trợ cho du học sinh

Trên đây là những thông tin giới thiệu về trường đại học Sunmoon. Bạn đang có dự định đi du học Hàn Quốc nhưng lại gặp khó khăn về ngôn ngữ, vẫn chưa biết hướng chọn trường phù hợp với mình?

Hãy liên h vi chúng tôi để nhn thêm nhiu thông tin và tư vn trc tiếp v du hc Hàn Quc.

—————————————————————————–
CÔNG TY C PHN PHÁT TRIN GIÁO DC QUC T BÌNH MINH TRUNG TÂM DU HC HÀN QUC
🏢H thng cơ s
🏠 Tr s
Số nhà 37, ngõ 603 đường Lạc Long Quân, Xuân La , Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0243.2011.345 – 0961.074.468
🏠 Văn phòng đại din
Số 2, Đường Nguyễn Chí Thanh, P. Quán Bàu, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0238.3219.918 – 0961.074.468

Trả lời