Trường đại học Sangji ngôi trường danh giá tại Hàn Quốc

Đại học sangji là ngôi trường đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn để theo học, tại đây cũng có một cộng đồng sinh viên Việt theo học. Tuy nhiên đây là ngôi trường khá nhiều chuyên ngành và chương trình đào tạo Vậy ngôi trường này có vị trí ở đâu? Và chương trình đào tạo gồm những gì? Hãy cùng du học Quốc Tế bình Minh tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

đại Học Sangji (3)
Hình ảnh về ngôi trường Sangji

Giới thiệu tổng quan về ngôi trường Sangji 

Trường đại học sangji được xây dựng ở Gangwon của Hàn Quốc, một trong những vị trí trung tâm và trọng điểm. Địa chỉ cụ thể của trường là ở Usan-Dong 660, Wonju, Wonju. Đây là một trong những ngôi trường được yêu thích, đánh giá cao về chất lượng cũng như môi trường học tập, sinh hoạt cho sinh viên.
Ngôi trường này được xây dựng vào năm 1974 với mục tiêu chính là đào tạo và giáo dục nên những nhân tài. Với sự nỗ lực, chất lượng giáo dục luôn được đưa lên hàng đầu đã góp phần mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn đưa đất nước ngày càng phát triển và đi lên.
đại Học Sangji (4)
Hình ảnh tổng thể của ngôi trường
Xét về độ đa dạng ngành nghề của trường thì không phải bàn cãi. Vì có đến 7 trường dành cho chuyên ngành và lên đến 52 khoa. Trong đó bao gồm một một viện cao học, ngoài ra còn có bốn viện cao học đặc biệt. Do sự đa dạng này mà mỗi năm trường chiêu sinh được khá nhiều học viên trong nước cũng như quốc tế theo học.
Đây là một ngôi trường dân lập, thời gian nhập học sẽ rơi vào khoảng tháng 9 và tháng 12 hàng năm. Cho nên những ai có ý định đăng ký cần chuẩn bị hồ sơ trước khoảng thời gian để có thể kịp lúc nhập học.
Du học Hàn Quốc ngày càng có nhu cầu cao bởi nó không chỉ giúp trau dồi thêm kiến thức cơ hội việc làm và mức thu nhập cũng là một trong những sức hấp dẫn lớn. Và đây cũng được coi là nơi hàng đầu về việc xuất khẩu lao động cũng như du học.

Chương trình đào tạo chuyên ngành 

Như đã nói thì trường có đến 7 trường dành cho chuyên ngành. Các chuyên ngành đều có lịch sử đào tạo thâm niên, tạo lên cái nôi đào tạo chất lượng cao, Vậy hãy cùng khám phá xem 7 trường chuyên ngành đó là gì? Các chuyên ngành được đào tạo của đại học Sangji gồm:

  • Đại học khoa học xã hội: đây là trường chuyên đào tạo các ngành như: luật, hành chính, văn hóa, Trung Quốc học, ngôn ngữ Hàn, phúc lợi xã hội. Đây cũng là một số ngành được rất nhiều người yêu thích và có khả năng phát triển trong tương lai.
  • Đại học kinh doanh: bao gồm du lịch, kế toán, kinh tế, kinh doanh, thông tin kinh doanh.
  • Đại học khoa học sức khỏe: trường này chuyên đào tạo những ngành liên quan đến sức khỏe của chúng ta. Bởi nhu cầu được sống khỏe sống đẹp ngày càng cao. Cho nên những ngành này sẽ có cơ hội việc làm cao và thu nhập ổn định trong thời gian tới. Như y tá, vật trị liệu, bệnh lý lâm sàng, khoa dinh dưỡng thực phẩm,…
  • Đại học y học phương Đông: bên trong trường gồm có 2 ngành chính là khoa y học Phương Đông và khoa thảo dược
  • Đại học công nghiệp:  có các ngành như xây dựng, máy tính, môi trường, công nghiệp,…. và rất nhiều ngành khác. Có thể nói đây là trường đa dạng ngành nhất trong số 7 trương trên. Chính vì thế các bạn sinh viên có thể thỏa sức lựa chọn theo mong muốn và sở thích của mình.
  • Đại học nghệ thuật thể dục:  có thể dục, thiết kế , thiết kế tạo hình sinh hoạt.
  • Đại học khoa học tài nguyên và đời sống: bao gồm khoa tài nguyên đời sống động vật và thực vật thân thiện với môi trường

Học phí chương trình đào tạo tiếng Hàn 

Đối với du học sinh thì việc tìm hiểu thông tin về học phí của trường là vô cùng cần thiết. Chúng sẽ quyết định không nhỏ tới kế hoạch học tập cũng như sự lựa chọn của không ít du học sinh đặc biệt là những người có điều kiện kinh tế không tốt. Một năm học tại đại học Sangji sẽ có 4 kỳ mỗi kỳ học phí sẽ rơi vào 4.000.000 won. Nhập học cũng sẽ được tính phí là 70.000 won cho một bạn.

Học phí chương trình đào tạo tiếng Hàn tại Trường đại học Sangji

Được chia ra làm 4 kỳ cho một năm. Mỗi kỳ sẽ nhập học lần lượt từ tháng 3-6-9-12. Đặc biệt khi ở tại đây các bạn sẽ đặc biệt quan tâm đến vấn đề ký túc xá. Chi phí dành cho nam và nữ sẽ có chút khác nhau. Sinh viên nam sẽ mất 763.000 won cho hai mươi tuần ở tại đây. Còn sinh viên nữ là 707.300 won cùng với thời gian là 20 tuần.
đại Học Sangji (1)
Ở ký túc xá phí bao nhiêu

Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ là những kỳ nghỉ hè và nghỉ đông chúng ta sẽ không được ở ký túc xá. Nếu muốn ở sẽ phải làm đơn và nộp lệ phí 10.000 won cho một ngày. 

Du học Quốc tế Bình Minh đối tác của nhiều trường danh giá 

Nhiều bạn còn vướng mắc về vấn đề xin Visa hay không biết bắt đầu từ đâu thì đến với du học quốc tế Bình Minh nơi giải quyết được những trường hợp xin Visa khó nhất điều mà bạn đã phải mất nhiều thời gian đến với nhiều nơi. Thì khi đến đây với những kinh nghiệm dày dặn nhiều năm sẽ giải quyết cho các bạn sớm nhất có thể.
đại Học Sangji (2)
Nơi đem lại môi trường và cơ hội mới
Ngoài ra bạn sẽ được hỗ trợ tại Hàn cho đến khi có công việc, đặc biệt là có chương trình ưu đãi miễn phí ba ngày ở Hàn cho mọi người sử dụng dịch vụ. Bởi đến với nơi đất khách quê người chúng ta sẽ còn nhiều bỡ ngỡ nên việc hỗ trợ những ngày đầu là vô cùng cần thiết. Sẽ giúp cho các bạn làm quen với môi trường mới.
Nếu còn những băn khoăn và thắc mắc hãy truy cập https://duhocquoctebinhminh.edu.vn  để được thầy cô tư vấn thêm về thủ tục, những câu hỏi cần được giải đáp. 
Chúng ta vừa cùng nhau khám phá về trường đại học Sangji ngôi trường danh giá tại Hàn Quốc. Hy vọng nhũng chia sẻ trên sẽ đem lại sự hữu ích cho các bạn trong việc tìm kiếm thông tin và tìm ra địa chỉ uy tín trong việc đưa các bạn sinh viên sang du học tại Hàn.

Hãy liên h vi chúng tôi để nhn thêm nhiu thông tin và tư vn trc tiếp v du hc Hàn Quc.

—————————————————————————–
CÔNG TY C PHN PHÁT TRIN GIÁO DC QUC T BÌNH MINH TRUNG TÂM DU HC HÀN QUC
🏢H thng cơ s
🏠 Tr s
Số nhà 37, ngõ 603 đường Lạc Long Quân, Xuân La , Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0243.2011.345 – 0961.074.468
🏠 Văn phòng đại din
Số 2, Đường Nguyễn Chí Thanh, P. Quán Bàu, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0238.3219.918 – 0961.074.468

Trả lời