Trường đại học ở Gangnam Seoul – Nơi được du học sinh quan tâm nhất

Hoạt động với phương châm “Tự do – Hòa bình – Hạnh phúc”, trường đại học ở Gangnam Seoul hiện tại đang là ngôi trường được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Đặc biệt, trường còn có chính sách học bổng tốt dành cho sinh viên quốc tế. Với bài viết này, mời bạn cùng Bình Minh tìm hiểu thông tin chi tiết về ngôi trường này để xem đây có phải là lựa chọn tốt nhất không nhé! 

Thông tin chung về trường đại học ở Gangnam Seoul

Trường đại học Gangnam được thành lập năm 1946 với địa chỉ tọa lạc tại thành phố Yongin, tỉnh Gyeonggi, cách thủ đô Seoul 40 km. Thế mạnh của đại học Gangnam là đào tạo các ngành khoa học xã hội và nhân văn. Đây cũng là trường đại học đầu tiên của Hàn Quốc thành lập Khoa phúc lợi xã hội và phúc lợi người cao tuổi.  Chúng được đánh giá là một trong số ít các ngôi trường TOP đầu Hàn Quốc có lượng du học sinh quốc tế cao. Nơi đây trở thành cái nôi đào tạo nhân tài, là đích đến của không ít học sinh Hàn Quốc.

Trường đại Học ở Gangnam Seoul (2)
Trường đại học ở Gangnam Seoul

Hiện nay, trường đã xây dựng lên đến 5 viện đại học, 9 viện cao đẳng với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, Kangnam còn có các trung tâm giáo dục khác như: trung tâm đào tạo ngoại ngữ quốc tế, trung tâm giáo dục thường xuyên. Đại học Kangnam xếp thứ 3 trong số 43 trường đại học tại 11 quốc gia đang toàn cầu hóa giáo dục.  Đây có thể thấy rõ sự thành công, lớn mạnh của ngôi trường này, chúng cũng chính là lý do vì sao rất nhiều người chọn ngôi trường này để học tập đặc biệt là các du học sinh quốc tế trong đó có Việt Nam.

Trường đại học ở Gangnam Seoul và những thành tích đạt được

Đại học Kangnam không chỉ là ngôi trường có chất lượng giảng dạy tốt mà còn khẳng định vị thế của mình bằng bề dày thành tích. Chính điều này đã tạo nên điểm thu hút mạnh của ngôi trường với nhiều học viên. Một vài thành tích cụ thể của trường có thể điểm qua như sau:

 • Danh hiệu trường đại học xuất sắc khu vực thủ đô năm thứ 5 liên tiếp, từ năm 2004 – 2008. Do Bộ Giáo dục và Phát triển nguồn nhân lực bình chọn vào năm 2004.
 • Nằm trong top những trường đại học tốt nhất trong dự án hỗ trợ bình thường hóa giáo dục phổ thông của Bộ Giáo dục Hàn Quốc. Thành tích được bình chọn năm 2014. 
 • Năm 2015, Đại học Kangnam được Viện Giáo dục Đặc biệt Quốc gia Hàn Quốc tổ chức và bình chọn là trường đại học hàng đầu trong việc hỗ trợ phúc lợi giáo dục cho học sinh khuyết tật.
 • Đại học Kangnam đứng thứ 3 trong tổng số 43 trường đại học tại 11 quốc gia triển khai chương trình toàn cầu hóa giáo dục với giáo trình quốc tế.

Đại học Kangnam có những chương trình đào tạo nào?

Với trang thiết bị học tập phong phú, chương trình học cụ thể, dễ hiểu, hiệu quả cùng đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm. Học tập tại Đại học Kangnam sẽ mang đến những giờ học thú vị và phát triển toàn diện năng lực cho học viên. Tại đây, các sinh viên được đào tạo với giáo trình chuẩn, phương pháp học tập hiện đại, rèn luyện kỹ năng tối ưu để có được những kiến thức tốt nhất khi ra trường.

Trường đại Học ở Gangnam Seoul (1)
Trường cung cấp đa dạng các ngành học hot

Chương trình học tiếng

Chương trình ngôn ngữ chính thức của trường bao gồm 6 cấp độ – từ sơ cấp đến trung cấp và cao cấp. Học viên tham gia khóa học sẽ được phân lớp theo trình độ và được xếp lớp phù hợp với năng lực tiếng Hàn của mình. Học viên có cơ hội rèn luyện cả 4 kỹ năng và được cung cấp kiến thức đa dạng về văn hóa Hàn Quốc. Cụ thể, học phí và thời gian học của chương trình này như sau:

 • Học phí: 5,000,000 won/năm
 • Phí nhập học: 50,000 won
 • Thời gian học: từ thứ hai đến thứ sáu. Mỗi ngày 4 tiếng.

Chương trình đại học – cao học

Chương trình đại học – cao học tại đại học Kangnam mang đến môi trường học tập lý tưởng với chất lượng giáo dục tốt, cơ sở vật chất hiện đại cùng nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế. Chương trình này được đông đảo người học lựa chọn. Các ngành đào tạo cụ thể gồm:

 • Khoa Quốc tế với các ngành: Thương mại quốc tế, Quốc tế học
 • Khoa nghệ thuật – giáo dục thể chất với các ngành: âm nhạc, thiết kế hội họa công nghiệp, giáo dục thể chất.
 • Khoa sư phạm với các ngành: giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học, Giáo dục trung học, giáo dục học.
 • Khoa Quản trị kinh doanh với ngành quản trị kinh doanh
 • Khoa khoa học xã hội với các ngành: Luật, Thuế, Bất động sản, Kinh tế, Hành chính.
 • Khoa nhân văn với các ngành: Ngôn ngữ và Văn học Hàn Quốc, Triết học, Thư viện thông tin khoa học, Thần học, Văn học Anh.
 • Khoa phúc lợi xã hội với ngành Phúc lợi xã hội
 • Khoa Trung Quốc học với ngành: trung quốc học, thực hành, ngành văn hóa và ngôn ngữ trung hoa
 • Khoa công nghệ với ngành điện tử, kiến trúc, kỹ thuật hệ thống công nghiệp, công nghệ truyền thông máy tính, ngành toán ứng dụng, ngành đô thị.
Trường đại Học ở Gangnam Seoul (3)
Ký túc xá tuyệt đẹp của trường

Đánh giá chung những ưu điểm của trường đại học ở Gangnam Seoul

Để đáp ứng nhu cầu của thời đại, Đại học Gangnam đã phát triển một hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu để khai thác tài năng và sự sáng tạo vô hạn của sinh viên. Qua đó, nhà trường mong muốn bồi dưỡng những du học sinh vừa có kiến ​​thức học thuật vừa có kỹ năng giao tiếp xã hội. Đánh giá những lý do nên chọn ngôi trường này, phải kể đến như:

 • Học phí phù hợp
 • Đa dạng nhóm ngành học đang hot nhất
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, là những giáo sư, tiến sĩ đầu ngành
 • Chương trình học bổng hấp dẫn
 • Điều kiện tuyển sinh không quá khắc khe
Mong rằng những chia sẽ trên đây đã giúp bạn nắm bắt được một số khía cạnh về ngôi trường đại học ở Gangnam Seoul. Qua đó bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp với bản thân. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin và tư vấn trực tiếp về du học Hàn Quốc.

—————————————————————————–
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ BÌNH MINH – TRUNG TÂM DU HỌC HÀN QUỐC
🏢 Hệ thống cơ sở
🏠 Trụ sở
Số nhà 37, ngõ 603 đường Lạc Long Quân, Xuân La , Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0961.074.468
🏠 Văn phòng đại diện
Số 2, Đường Nguyễn Chí Thanh, P. Quán Bàu, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0961.074.468

 

Trả lời