Trường đại học Keimyung – Giới thiệu, chương trình đào tạo, hồ sơ

Đại học Keimyung là lựa chọn tuyệt vời dành cho ai muốn theo học chương trình chất lượng tại Hàn Quốc. Đây cũng là cái tên nằm trong top đầu du học tại khu vực châu Á. Nội dung đào tạo của trường cực kỳ đa dạng, mang đến hiệu quả vượt trội. Điều kiện về hồ sơ vì thế cũng không hề đơn giản. Bạn nên tìm hiểu rõ để có được lựa chọn phù hợp khi có quyết định du học. 

Giới thiệu đại học Keimyung – Keimyung University

Đại học văn hoá Keimyung có tên tiếng Hàn là 계명대학교, đây là một trường tư thục. Từ lúc thành lập đến nay, trường luôn lọt top đầu về chất lượng đào tạo ở Hàn Quốc, do đó dù là trường tư thục nhưng đây vẫn là cái tên được nhiều học sinh xứ Hàn cũng như du học sinh đặc biệt quan tâm và lựa chọn. Trải qua hơn 100 năm phát triển, Keimyung đã tạo ra hàng triệu nhân tài cống hiến sức lực cho tổ quốc cũng như hỗ trợ đào tạo cử nhân nước khác. Chất lượng đào tạo tốt, cơ sở vật chất hiện đại do đó đầu vào của đại học keimyung cũng khá cao.

Keimyung được mệnh danh là trường đại học có khuôn viên đẹp nhất xứ sở kim chi. Khí hậu ôn hoà dễ chịu, cơ sở vật chất hiện đại là những ưu điểm thu hút sinh viên. Không chỉ thế, nơi đây còn tiếp nhận hàng trăm du học sinh mỗi năm. Số lượng cử nhân tốt nghiệp với thành tích tốt tại Keimyung trải qua thời gian dài là 1.400 đến từ các quốc gia khác nhau. 

đại học Keimyung
Khuôn viên trường đại học văn hoá Keimyung

Bên cạnh đó, đại học Keimyung còn liên kết với nhiều trường đào tạo khác trên thế giới. Chương trình trao đổi du học sinh, hợp tác công nghệ nhận được đánh giá cực kỳ cao. Đây cũng là lý do trường đạt top 24 trong danh sách các đại học tốt nhất Hàn Quốc. Vì thế, nếu bạn đang tìm một ngôi trường để du học ở xứ xở kim chi thì đây chính là gợi ý lý tưởng mà bạn nên xem xét.

Nơi đây ghi nhận sự quan tâm và theo học của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như diễn viên Min Hyo-rin, người mẫu Baek Ji-hyun, diễn viên hài Kim Je-dong,… Nhờ có tên tuổi của họ mà số lượng sinh viên đăng ký ngày càng nhiều. Tại đây, sinh viên Việt Nam ghi danh học ở các chương trình đào tạo cũng khá đông.

Chương trình đào tạo tại đại học Keimyung 

Trường đại học văn hoá Keimyung mang đến nhiều chương trình đào tạo chất lượng. Trong đó, dành cho du học sinh phải kể đến ngôn ngữ Hàn, quản trị kinh doanh, quản trị nhân sự, hành chính công, môi trường,… Tất cả đều được đánh giá cao với nội dung hấp dẫn và đạt chuẩn quốc tế, giảng viên tận tâm. 

đại học Keimyung
Chương trình học tại đại học Keimyung đa dạng và chất lượng

Ngôn ngữ Hàn

Đây là chuyên ngành thuộc khoa Khoa học xã hội và nhân văn của đại học Keimyung. Trường cung cấp khóa đào tạo với 6 cấp độ từ cơ bản tới chuyên sâu, bao gồm cả bốn kỹ năng nghe-nói-đọc-viết. Sinh viên sẽ được hướng dẫn tận tình bởi giảng viên trong lớp học chỉ khoảng 15 người. Sự kèm cặp sát sao hỗ trợ tối đa kết quả nhận được khi kết thúc chương trình. Do đó, kỹ năng của học sinh sau tốt nghiệp thực sự được cải thiện rất nhiều, đủ tiêu chuẩn để bạn có thể làm việc, giao tiếp  bằng thứ ngôn ngữ này.

Một năm sẽ chia thành bốn học kỳ theo mùa, mỗi kỳ ba tháng, mỗi tuần học năm ngày. Nhà trường còn tích cực mở thêm các buổi sinh hoạt ngoại khóa để du học sinh tìm hiểu về lịch sử – văn hoá Hàn Quốc. Học phí một khóa là 4.800.000 KRW/năm chưa tính tiền giáo trình và phí nhập học. 

Quản trị kinh doanh

Chuyên ngành này có học phí khoảng 2.955.000 KRW/kỳ, khá cao nhưng chất lượng nhận lại rất tốt. Đại học văn hoá Keimyung mang tới chương trình độc quyền do chính giảng viên biên soạn. Nội dung vì vậy cũng sát sao với thực tế hơn, đảm bảo đầu ra tốt nhất. 

Cao học văn hoá Hàn Quốc 

Đây là ngành được rất nhiều du học sinh lựa chọn theo ghi nhận của Du Học Quốc Tế Bình Minh. Học phí khá cao, dao động từ 4 triệu đến 6 triệu KRW mỗi kỳ nhưng vẫn được yêu thích. Tìm hiểu chuyên sâu về nền văn hoá nước bạn là cách để người học có thể phát triển công việc tại xứ sở tiềm năng này. Bởi vốn dĩ, Hàn Quốc là đất nước có nền kinh tế phát triển, cơ hội làm việc rộng mở. 

Điều kiện theo học tại trường đại học văn hoá Keimyung 

Đại học Keimyung cung cấp chương trình chất lượng, đi kèm với điều kiện về hồ sơ khá cao so với các trường khác. Tùy vào từng chuyên ngành, từng khoa mà sẽ có các yêu cầu không giống nhau. Ngành ngôn ngữ Hàn là dễ nhất khi so sánh với các chương trình thuộc bậc đại học chuyên sâu hoặc cao học. 

đại học Keimyung
Du học sinh cần tuân thủ điều kiện để theo học tại Keimyung

Điều kiện theo học ngôn ngữ Hàn

Du học sinh phải có điểm GPA trung học phổ thông cả ba năm từ 6.0 trở lên. Cha mẹ không được có quốc tịch Hàn Quốc, dù là song tịch. Ngành này không yêu cầu điều kiện về chứng chỉ  ngôn ngữ khác. 

Điều kiện theo học chương trình đại học chuyên sâu

Người học phải đạt GPA 6.0 trở lên trong ba năm trung học phổ thông. Cha mẹ cũng không được có quốc tịch Hàn Quốc dù là hoàn cảnh nào. Ngành này của đại học văn hoá Keimyung yêu cầu phải có TOPIK 3 hoặc IELTS 5.5. 

Trường hợp sở hữu chứng chỉ ngoại ngữ hoặc TOPIK vượt mức yêu cầu có thể được giảm học phí. Trường Keimyung có các quy định cụ thể về trường hợp này nên bạn hãy tham khảo kỹ. Hãy liên hệ với Du Học Quốc Tế Bình Minh để có được thông tin chính xác nhất. 

Điều kiện theo học cao học

Người học phải có điểm GPA ba năm phổ thông từ 6.0 trở lên, cha và mẹ không mang quốc tịch Hàn Quốc. Trường yêu cầu thêm chứng chỉ TOPIK 3 hoặc IELTS 5.5 và có bằng cử nhân đại học. 

Đại học Keimyung là trường văn hoá có chương trình đào tạo chất lượng nên lựa chọn. Hiệu quả mang đến sau khi tiếp nhận khóa học là cực kỳ tuyệt vời, xứng đáng để bạn đầu tư.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin và tư vấn trực tiếp về du học Hàn Quốc.

—————————————————————————–
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ BÌNH MINH – TRUNG TÂM DU HỌC HÀN QUỐC
🏢 Hệ thống cơ sở
🏠 Trụ sở
Số nhà 37, ngõ 603 đường Lạc Long Quân, Xuân La , Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0961.074.468
🏠 Văn phòng đại diện
Số 2, Đường Nguyễn Chí Thanh, P. Quán Bàu, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0961.074.468

Trả lời