Top các trường đại học có khoa tiếng Hàn tại Hà Nội

Bạn đam mê tiếng Hàn? Bạn muốn học một ngôn ngữ mới để hiểu hơn về những bài hát, bộ phim mình yêu thích? Nếu muốn thực hiện được những điều này thì trước hết bạn hãy học tiếng Hàn. Ngôn ngữ Hàn đang dần trở thành một trong những ngôn ngữ được yêu thích nhất hiện nay. Bạn hãy cùng Du học Quốc tế Bình Minh tìm hiểu top các trường đại học có khoa tiếng Hàn tại Hà Nội nhé!

Top các trường đại học có khoa tiếng Hàn tại Hà Nội – Trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Các Trường đại Học Có Khoa Tiếng Hàn Tại Hà Nội
Trường Đại học Ngoại ngữ

Trường Đại học Ngoại ngữ thuộc trường đại học Quốc gia Hà Nội là một trong các trường đại học chuyên đào tạo ngoại ngữ tốt nhất tại Hà Nội và cả nước Việt Nam. Với đa ngành nghề, nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có cả khoa tiếng Hàn dành cho những bạn có sở thích, hứng thú học ngôn ngữ này. Đây là ngôi trường đào tạo ngoại ngữ nói chung và tiếng Hàn nói riêng chất lượng, chiêu sinh được rất đông học sinh trong nước và quốc tế lựa chọn.

Thế mạnh của trường Đại học ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội là giảng dạy về sư phạm ngôn ngữ Hàn. Đây sẽ là sự lựa chọn thích hợp dành cho những bạn có mơ ước trở thành giáo viên tiếng Hàn. Khi lựa chọn khoa Ngôn ngữ Hàn, bạn sẽ được trải nghiệm nền văn hoá, giao lưu với đất nước, con người của xứ sở kim chi xinh đẹp. 

Bên cạnh học ngôn ngữ Hàn, bạn sẽ được bổ sung thêm các kiến thức về kinh tế, xã hội hay có tham gia học một ngoại ngữ khác mà trường đào tạo. Với những thành tự nhiều năm qua đã đạt được, trường Đại học ngoại ngữ luôn là cái nôi vững chắc để tạo ra những động lực cũng như các thế hệ sinh viên ra trường với đầy đủ kỹ năng và một ngôn ngữ chuẩn cho những dự định lớn hơn trong tương lai. Đại học ngoại ngữ xứng đáng là cái tên hàng đầu trong top các trường đại học dạy tiếng Hàn ở Hà Nội. 

Thông tin liên hệ trường Đại học ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội:

 • Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
 • Tel: 024 37547269
 • Fax: 024 37548057
 • Email: dhnn@vnu.edu.vn
 • Website: http://ulis.vnu.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/vnu.ulis/ 

Top các trường đại học có khoa tiếng Hàn tại Hà Nội – Trường Đại học Hà Nội

Các Trường đại Học Có Khoa Tiếng Hàn Tại Hà Nội
Trường Đại học Hà Nội

Trường Đại học Hà Nội – Hanu là trường đại học dạy tiếng Hàn ở Hà Nội uy tín nhất, địa chỉ đáng tin cậy để bạn theo học tiếng Hàn. Tiền thân của Đại học Hà Nội là Trường Đại học Ngoại ngữ, được thành lập năm 1959 và tọa lạc tại km9 đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Trường Đại học Hà Nội được biết đến là trường đại học đầu tiên ở khu vực phía Bắc đào tạo cử nhân chuyên ngành ngôn ngữ Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn. Hanu luôn dẫn đầu trong top những trường đại học đào tạo chất lượng ngoại ngữ tốt nhất ở khu vực phía Bắc nói riêng và trên cả nước nói chung. Sinh viên thuộc trường Đại học Hà Nội là đều là những người được trang bị đầy đủ những kiến thức vững chắc với chất lượng đào tạo cao. Trở thành sinh viên khoa tiếng Hàn của trường Đại học Hà Nội, các bạn còn có cơ hội được đào tạo thêm một số ngoại ngữ khác như tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Ý,…

Trường luôn tạo mọi điều kiện cho sinh viên của mình được học tập và trải nghiệm nền văn hóa Hàn Quốc qua các góc nhìn khác nhau và kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp của đội ngũ giảng viên. Bên cạnh đó trường còn kết nối với các trung tâm giao lưu văn hóa Việt Hàn và các câu lạc bộ tiếng Hàn của các trường khác để các em sinh viên được giao lưu và học hỏi ở nhiều môi trường khác nhau.

Thông tin liên hệ trường Đại học Hà Nội: 

 • Địa chỉ: Km9, Nguyễn Trãi, Phường Văn Quán, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: 02438544338
 • Fax: (84-24)38544550
 • E-mail: hanu@hanu.edu.vn; tuyensinh@hanu.edu.vn;
 • Trang web: http://hanu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/hanutuyensinh

Top các trường đại học có khoa tiếng Hàn tại Hà Nội – Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội

Các Trường đại Học Có Khoa Tiếng Hàn Tại Hà Nội
Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn cũng là một trong những trường đại học thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. Tuy trường không có thế mạnh về ngoại ngữ như trường Đại học Ngoại ngữ hay Đại học Hà Nội nhưng chất lượng học tập ở đây vẫn luôn được mọi người đánh giá cao. 

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn mở các ngành đào tạo ngôn ngữ nước ngoài như ngành Hàn Quốc học. Với ngành Hàn Quốc học, sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường cực kỳ chuyên nghiệp cùng hệ thống đào tạo ngôn ngữ Hàn được áp dụng theo đúng tiêu chuẩn của Hàn Quốc. Bên cạnh đó, trường còn liên kết với một số trường đại học ở Hàn Quốc để các em sinh viên có thể đi trao đổi, học tập ở điều kiện tốt nhất với nhiều suất học bổng giá trị. Cùng với đó, đội ngũ giảng viên giỏi, có chuyên môn cao, nhiệt huyết với nghề, là những giáo sư tiến sĩ hàng đầu về lĩnh vực Hàn Quốc học sẽ giúp các em sinh viên có được những kiến thức bổ ích nhất.

Thông tin liên hệ Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn:
 • Địa chỉ: số 336 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3858 3798
 • Email: contact@ussh.edu.vn
 • Website: www.ussh.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/ussh.vnu/

Bài viết trên Du học Quốc tế Bình Minh đã gửi đến bạn đọc top các trường đại học có khoa tiếng Hàn tại Hà Nội. Mong rằng bài viết sẽ đem đến cho bạn đọc nhiều thông tin thú vị, bổ ích về việc học tiếng Hàn. Để nhận tư vấn kỹ hơn về các chương trình du học Hàn Quốc, bạn hãy liên hệ ngay với Du học Quốc tế Bình Minh bằng các hình thức sau:

𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐜𝐨̂̉ 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐩𝐡𝐚́𝐭 𝐭𝐫𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐠𝐢𝐚́𝐨 𝐝𝐮̣𝐜 𝐪𝐮𝐨̂́𝐜 𝐭𝐞̂́ 𝐁𝐢̀𝐧𝐡 𝐌𝐢𝐧𝐡
𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐭𝐚̂𝐦 𝐝𝐮 𝐡𝐨̣𝐜 𝐇𝐚̀𝐧 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜
𝐰𝐞𝐛𝐢𝐬𝐭𝐞: www.duhocquoctebinhminh.edu.vn
🏢𝐇𝐄̣̂ 𝐓𝐇𝐎̂́𝐍𝐆 𝐂𝐎̛ 𝐒𝐎̛̉
🏠𝐓𝐫𝐮̣ 𝐬𝐨̛̉
Số nhà 37, ngõ 603 đường Lạc Long Quân, Xuân La , Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0243.2011.345 – 0961.074.468
🏠𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 đ𝐚̣𝐢 𝐝𝐢𝐞̣̂𝐧
Số 2, Đường Nguyễn Chí Thanh, P. Quán Bàu, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0238.3219.918 – 0961.074.468

Trả lời