Top 4 các trường du học nghề Hàn Quốc được lựa chọn nhiều nhất

Du học nghề tại Hàn Quốc đang là lựa chọn của không ít bạn trẻ nhằm mong muốn có được công việc tốt với mức lương “hậu hĩnh”. Tuy nhiên, chất lượng đào tạo ở các trường du học nghề Hàn Quốc không giống nhau, mang đến kiến thức và kỹ năng khác nhau cho người học. Chính vì thế, bạn cần biết lựa chọn trường phù hợp với bản thân để có được hiệu quả tốt nhất khi du học. Dưới đây là những trường du học nghề mà Bình Minh đánh giá cao về chất lượng tại Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo lựa chọn.

Các trường du học nghề Hàn Quốc 

Tại sao du học nghề Hàn Quốc ngày càng được ưa chuộng?

Tại sao nên lựa chọn trường du học nghề Hàn Quốc?

Hàn Quốc được đánh giá là một trong số có lượng du học sinh Việt Nam lựa chọn nhiều nhất. Tại đây không chỉ có du học thông thường mà còn được yêu thích bởi du học nghề. Có thể nói giá trị bằng cấp cũng như các ngành mà xứ Hàn cung cấp đảm bảo tính chất lượng tốt nhất, giúp bạn có được cho mình sự tự tin và cơ hội nghề nghiệp lớn khi trở về Việt Nam.

Hiện nay, số lượng học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn du học nghề Hàn Quốc ngày càng đông. Bởi lẽ, chương trình học này sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho người học, cụ thể như: 

  • Thời gian học ngắn

Du học Hàn Quốc theo các chương trình đại học với thời gian từ 4-6 năm được xem là lựa chọn lý tưởng cho học sinh sinh viên. Nhưng không phải ai cũng sẽ có điều kiện kinh tế để theo học trong thời gian dài như vậy. Du học nghề sẽ là lựa chọn lý tưởng khi người học chỉ mất 2 – 3 năm để hoàn tất chương trình học. 
Đặc biệt, với những người có tuổi thì khoảng thời gian này vừa đủ để trau dồi tiếng Hàn, nhận chứng chỉ học và tích lũy kinh nghiệm làm việc tốt, tăng cơ hội thăng tiến cho bản thân đồng thời có cơ hội chuyển visa E7. 
  • Đầu vào thấp 

So với đầu vào của các trường đại học thì du học nghề có yêu cầu thấp hơn, giúp biến ước mơ du học Hàn Quốc của nhiều du học sinh Việt Nam trở thành hiện thực. Để có thể du học nghề, người học cần đảm bảo các năm học đạt điểm trung bình tốt nghiệp từ 5.0 trở lên, nằm trong độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi và có chứng chỉ KLAT 2 hoặc TOPIK 2. Với đầu vào như thế này rất nhiều du học sinh có thể đáp ứng và có cơ hội chọn lựa ngành học tốt cho bản thân.

  • Thực tập được trả lương 

Sinh viên tại các trường du học nghề sẽ được trường sắp xếp đi thực tập có lương khi theo học tại trường được khoảng 6 tháng. Quá trình làm việc sẽ được tính theo thời gian, mỗi giờ khoảng 8000 won đến 10,000 won, giúp người học có kinh tế để chi trả các khoản cần thiết. 

các trường du học nghề Hàn Quốc

Có nên học tại các trường du học nghề Tại Hàn Quốc?

Các trường du học nghề Hàn Quốc chất lượng tốt

Hàn Quốc có hơn 100 trường du học nghề để du học sinh có thể lựa chọn. Mỗi trường sẽ có chương trình học, học phí khác nhau nên để có được kinh nghiệm, kỹ năng làm việc tốt hơn sau khi học, bạn cần tìm hiểu kỹ càng trước khi lựa chọn. Hãy tham khảo các trường du học nghề được đánh giá tốt về chất lượng dưới đây để theo học: 

  • Trường cao đẳng BUSAN KYUNGANG tại Hàn Quốc 

Được thành lập từ năm 1977 và đặt tại thành phố Busan, BUSAN KYUNGANG trở thành trường cao đẳng dạy nghề uy tín, có chất lượng tốt hàng đầu tại Hàn Quốc. Khi theo học tại trường, du học sinh sẽ nhận được nhiều lợi ích như: 

  • Học tập những chương trình giảng dạy tốt nhất. 
  • Các giảng viên dạy học nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và có chuyên môn giỏi. 
  • Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ trang thiết bị và máy móc để sinh viên có được môi trường học tập lý thuyết và thực hành nâng cao kỹ năng tốt nhất. 

các trường du học nghề Hàn Quốc

Trường học chất lượng cho du học sinh tại Hàn 

Xem thêm: Khám phá bảng chi phí du học nghề Hàn Quốc đầy đủ, chuẩn xác nhất

  • Cao đẳng nghề GUMI

Nhắc đến các trường du học nghề tại Hàn Quốc chất lượng không thể bỏ qua cao đẳng nghề Gumi. Có hơn 30 năm kinh nghiệm đào tạo nhân lực cho tập đoàn SamSung, được thành lập từ 1988 đến nay, Gumi dần trở thành trường học uy tín được rất nhiều người lựa chọn. 

Khi theo học tại Gumi, 30% sinh viên có kết quả học tập tốt thì sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận vào làm tại tập đoàn SamSung với mức lương hậu hĩnh. Đây cũng chính là điểm thu hút của Gumi so với các trường du học nghề Hàn Quốc khác. 

Bên cạnh đó trường được tập đoàn SamSung hỗ trợ nhiều về cơ sở vật chất, kết hợp đội ngũ giảng viên tại trường giỏi và nhiều kinh nghiệm, đảm bảo môi trường học cho học sinh theo học.

các trường du học nghề Hàn Quốc

 

Trường du học nghề chất lượng tại Hàn Quốc

  • Trường cao đẳng TAEKYEUNG

Tọa lạc tại thành phố công nghiệp Kyungsan nên học sinh theo học tại đây sẽ được thực tập tại nhiều công ty lớn. Sau khi tốt nghiệp cũng sẽ dễ dàng có cơ hội tìm kiếm việc làm tốt. 

Đứng đầu về trang thiết bị và máy móc và đội ngũ giảng viên nhiệt tình, chuyên môn giỏi luôn hỗ trợ hết mình. Học sinh theo học tại đây sẽ có được kiến thức chuyên ngành tốt nhất sau khi theo học. 

các trường du học nghề Hàn Quốc

Cao đẳng TAEKYEUNG có chất lượng đào tạo tốt

  • Trường cao đẳng KIMPO

Nằm trong top các trường du học nghề Hàn Quốc uy tín, KIMPO cũng là lựa chọn của rất nhiều người. Được thành lập từ năm 1996, sở hữu cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giỏi, luôn nhiệt tình và tận tâm với nghề. KIMPO tạo nên môi trường học tập thuận lợi nhất cho du học sinh trong suốt quá trình học. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp tỷ lệ được nhận vào làm tại các công ty là rất cao. 

các trường du học nghề Hàn Quốc

KIMPO – Lựa chọn lý tưởng cho du học nghề tại Hàn Quốc

Trên đây là các trường du học nghề Hàn Quốc chất lượng đào tạo tốt bạn có thể tham khảo để lựa chọn theo học. Để nhận tư vấn lựa chọn trường phù hợp với khả năng và mong muốn của mình, hãy truy cập https://duhocquoctebinhminh.edu.vn/ để được nhân viên hỗ trợ. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin và tư vấn trực tiếp về du học Hàn Quốc.

—————————————————————————–
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ BÌNH MINH – TRUNG TÂM DU HỌC HÀN QUỐC
🏢 Hệ thống cơ sở
🏠 Trụ sở
Số nhà 37, ngõ 603 đường Lạc Long Quân, Xuân La , Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0961.074.468
🏠 Văn phòng đại diện
Số 2, Đường Nguyễn Chí Thanh, P. Quán Bàu, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0961.074.468

Trả lời