Tìm hiểu chi tiết về học phí các trường đại học ở Seoul

Các trường đại học ở Seoul là điểm đến lý tưởng cho rất nhiều du học sinh bởi chất lượng đào tạo tốt và chi phí học tập hợp lý. Bên cạnh đó, sự phát triển và cơ hội việc làm rộng mở cũng là yếu tố khiến các trường đại hở Seoul ngày càng thu hút. Dưới đây, hãy cùng chúng tôi khám phá mức học phí các trường đại học ở Seoul chi tiết nhất. 

Học Phí Các Trường đại Học ở Seoul (1)
Du học tại Seoul Hàn Quốc ngày càng được nhiều du học sinh yêu thích

 

Lý do nên chọn du học tại các trường đại học ở Seoul

Seoul là một thành phố lớn do đó chúng luôn là sự lựa chọn được nhiều du học sinh Việt yêu thích lựa chọn. Vì vậy, các trường đại học tại đây cũng đánh giá và lựa chọn rất nhiều. Dưới đây là những lý do du học tại Seoul ngày càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn: 

Chất lượng giáo dục tốt

Seoul được biết đến là thành phố nhộn nhịp và phát triển nhất tại Hàn Quốc. Đây cũng là nơi tập trung của rất nhiều trường đại học lớn và chất lượng giáo dục tốt hàng đầu. Nổi tiếng như đại học quốc gia Seoul, đại học Sungkyunkwan, ại học Yonsei, đại học Ewha,… Nói chung có khá nhiều lựa chọn về các trường học danh giá có mặt tại đây mang đến cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp.

Bên cạnh đó, hầu hết những người sống ở Seoul đều có giọng Hàn khá chuẩn. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho bạn để tăng khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng Hàn. 

Nhiều cơ hội làm thêm 

Như đã nói, Seoul là một thành phố lớn với rất nhiều cửa hàng, quán ăn… mang đến nhiều công việc làm thêm cho các du học sinh. Đây là cơ hội để bạn có thể kiếm thêm một khoản thu nhập vào những thời gian rảnh rỗi trong ngày. Tuy nhiên, cần chú ý tuân thủ quy định về giờ làm thêm đối với du học sinh và cân đối để không ảnh hưởng tới việc học. 

Học Phí Các Trường đại Học ở Seoul (1)
Du học tại Seoul mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên

Rộng mở cơ hội việc làm sau khi ra trường 

Là trung tâm kinh tế tại Hàn Quốc, Seoul cũng là khu vực tập trung của rất nhiều công ty và đặc biệt là những tập đoàn lớn. Do đó, đây chính là điều kiện thuận lợi để bạn tìm kiếm được nhiều cơ hội thực tập và trở thành nhân viên chính thức với nhiều mức lương hấp dẫn. 

Tổng hợp học phí các trường đại học ở Seoul

Đối với các du học sinh, học phí cũng là một vấn đề rất cần được quan tâm để có sự chuẩn bị, kế hoạch du học hiệu quả nhất. Nếu đang có ý định du học tại Seoul thì bạn không thể bỏ qua những thông tin về học phí các trường đại học ở Seoul mà chúng tôi đã tổng hợp ngay dưới đây: 

Đại học Quốc gia Seoul

Đây được coi là ngôi trường danh giá nhất mà bất cứ sinh viên nào cũng muốn có cơ hội theo học. Hiện nay, đại học Quốc gia Seoul đang có 24 trường thành viên cùng hơn 30,000 sinh viên nhập học mỗi năm với mức học phí cụ thể là: 

Học phí tiếng Hàn: khoảng 6,320,000 đến 6,920,000 KRW mỗi năm. 

Học phí chuyên ngành: khoảng 2,442,000 KRW đến 5,038,000 KRW mỗi kỳ. 

Học Phí Các Trường đại Học ở Seoul (2)
Đại học Quốc gia Seoul là điểm đến yêu thích của nhiều du học sinh

Đại học Seoul Sirip

Đây là một trong những trường đại học lâu đời và nổi tiếng nhất tại thành phố Seoul. Đại học Seoul Sirip được thành lập từ năm 1918 với hệ đào tạo chính quy cơ bản là 4 năm với hầu hết các ngành. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn du học theo chương trình cử nhân, thạc sĩ hoặc tiến sĩ tùy theo nhu cầu và trình độ học vấn hiện tại của bản thân. 

Mức học phí tại đại học Seoul Sirip hiện nay theo tìm hiểu của chúng tôi đang dao động ở mức từ 1.022.000 KRW đến 1.400.000 KRW/ học kỳ.

Đại học Soongsil

Soongsil là ngôi trường luôn thuộc top những trường đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Seoul hiện nay. Nằm ở phí tây nam Seoul, gần nhiều cung đường lớn, giao thông thuận tiện với hệ thống tàu điện ngầm ngay trước trường. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng di chuyển khi cần đi làm hoặc đi chơi. 

Nếu chọn du học tiếng Hàn tại đại học Soongsil, bạn sẽ có cơ hội tham gia nhiều khóa học ngoại khóa thú vị về con người và văn hóa Hàn Quốc. Khóa học chia thành 4 kỳ với học phí khoảng 1.300.000 KRW/kỳ. 

Học Phí Các Trường đại Học ở Seoul (3)
Đại học Soongsil hấp dẫn bởi chất lượng đào tạo tốt và học phí hợp lý

 

Đại học Quốc Gia Chonnam

Đại học Chonnam đã được thành lập từ năm 1952 và đến nay đã có 16 trường trực thuộc với hơn 94 chuyên ngành đào tạo, nổi bật nhất là y khoa. Bên cạnh đó, trường cũng sở hữu một bệnh viện riêng, tạo ra cơ hội việc làm rộng mở cho các sinh viên ưu tú sau khi ra trường. 

Học phí: dao động khoảng 1.300.000 KRW/ kỳ. 

Đại học Kyonggi

Đây là trường đại học top đầu về đào tạo các chuyên ngành quản trị khách sạn, du lịch, kinh doanh, sự kiện, đồ họa và thiết kế. Đặc biệt, đại học Kyonggi còn có chương trình trao đổi sinh viên hằng năm thông qua việc hợp tác với hơn 250 trường đại học ở 40 quốc gia khác nhau trên thế giới. Điều này mở ra nhiều cơ hội du học với chi phí hợp lý nhất cho mọi sinh viên. 

Học phí tiếng Hàn: khoảng 5,400,000 KRW/ năm

Học phí chuyên ngành: dao động từ 3,200,000 – 4,200,000 KRW/ năm.

Đại học Hansung

Hansung cũng là một trong những trường đại học rất có tiếng tại Seoul, Hàn Quốc. Trường nổi tiếng với thế mạnh đào tạo trong lĩnh vực giáo dục, xã hội. 

Đặc biệt, đại học Hansung hiện đang hợp tác với rất nhiều các trường đại học trên thế giới và trong đó có Đại học Ngoại ngữ Quốc gia và Đại học Khoa học Hà Nội tại Việt Nam. Điều này mang đến nhiều cơ hội học tập và làm việc cho các sinh viên Việt Nam. 

Học phí: khoảng 5.200.000 KRW/1 năm.

Trên đây là tổng hợp một số thông tin về mức học phí các trường đại học ở Seoul hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin và tư vấn trực tiếp về du học Hàn Quốc.

—————————————————————————–
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ BÌNH MINH – TRUNG TÂM DU HỌC HÀN QUỐC
🏢 Hệ thống cơ sở
🏠 Trụ sở
Số nhà 37, ngõ 603 đường Lạc Long Quân, Xuân La , Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0961.074.468
🏠 Văn phòng đại diện
Số 2, Đường Nguyễn Chí Thanh, P. Quán Bàu, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0961.074.468

 

Trả lời