THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC 2019

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC NĂM 2019

I. GIỚI THIỆU ĐẤT NƯỚC – CON NGƯỜI – NỀN GIÁO DỤC HÀN QUỐC

Hàn Quốc là một đất nước phát triển, với nền kinh tế công nghiệp nổi tiếng thế giới với các nhà máy như Sam Sung, Huyndai, Daewoo…Đời sống, con người của xứ Hàn, mang tính hiện đại (làm việc nhanh – hiệu quả) nhưng vẫn giữ được những nét truyền thống mà cả thế giới ngưỡng mộ – Đặc biệt là nét văn hóa của con người Hàn Quốc rất gần gũi với văn hóa con người Việt Nam.

Hàn Quốc rất quan tâm, chú trọng và đầu tư cho giáo dục. Hệ thống các trường học trên toàn đất nước Hàn Quốc (Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông và Đại học) đều rất hiện đai. Môi trường thực hành và trải nghiệm rất tốt cho học sinh, sinh viên làm nền tảng cho công việc tương lai.

Hiện nay, chính phủ Hàn Quốc và chính phủ Việt Nam đã thiết lập mối quan hệ hợp tác hết sức chặt chẽ, đã có nhiều nhà đầu tư lớn mạnh của Hàn Quốc đã, đang và sẽ đầu tư thành công, hiệu quả trên thị trường Việt Nam. Đây cũng là cơ hội rất lớn cho du học sinh Việt Nam đi du học tại Hàn Quốc để có được công việc ổn định, mức lương cao, khởi nghiệp tốt trong tương lai.

 Ghi chú: Công ty có thể tư vấn hỗ trợ gia đình về phương án tài chính và chứng minh thu nhập

II. CHƯƠNG TRÌNH

– Học sinh tham gia khóa học tiếng Hàn từ 3 – 6 tháng tại công ty ở Hà Nội hoặc ở Nghệ An theo các điểm đào tạo của công ty trước khi sang Hàn Quốc.

– Chứng chỉ nghề 1 năm, Cao đẳng nghề 2-3 năm, Đại học 4 năm + 1 năm học tiếng ( Hoặc 6 tháng tùy theo trình độ của học sinh) tại trường Đại học Hàn Quốc.

– Sinh viên Việt Nam đến du học tại đất nước Hàn Quốc sẽ nhận được những ưu thế sau:

+) Mở rộng tri thức mang tầm quốc tế với bằng đại học, ngành, nghề mà mình yêu thích.

+) Các trường đại học cấp học bổng cho những sinh viên chăm học (chuyên cần) và kết quả học tập tốt.

+) Có kỹ năng nghe, nói, giao tiếp tiếng Hàn Quốc và kết quả học tập chuyên ngành tốt sau này sẽ được chọn vào các công ty tại Hàn Quốc và Việt Nam với mức lương cao (từ 40,000,000đ  – 100,000,000 đ/tháng)

– Sinh viên vừa học, vừa làm với mức thu nhập từ 25,000,000 đ – 40,000,000 đ/tháng)

Ghi chú: Công ty có hệ thống quản lý, giới thiệu việc làm và đồng hành cùng sinh viên trong những năm tháng học tập và làm việc tại Hàn Quốc.

 III. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

– Là học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2016, 2017, 2018,2019. Học bạ có điểm trung bình từ 6.0 trở lên của ba năm cấp 3

– Là sinh viên tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng ( Không quá 3 năm)

– Là học sinh đang học lớp 12 tham gia khóa học tiếng Hàn dự bị.

 VI.THỜI GIAN TUYỂN SINH

Tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ bảy – Công ty liên tục khai giảng các khóa học tiếng hàn cho học sinh có nhu cầu đi du học Hàn Quốc tại các điểm đào tạo của công ty: 131 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân , Hà Nôi; 23 liền kề 1 đường Lê Mao kéo dài, thành phố Vinh, Nghệ An; trung tâm GDTX huyện Diễn Châu, Thị Trấn Diễn Châu; Trung tâm GDTX Huyện Nghi Lộc , Nghi Trung – Nghi Lộc – Nghệ An.

Công ty đảm bảo 100% học sinh sẽ có visa để học tập và làm việc tại Hàn Quốc. Thời gian bay và học tiếng Hàn phụ thuộc vào sự chăm chỉ và năng lực tiếng Hàn của học sinh ( Từ 3 đến 6 tháng)

 V. HỒ SƠ

– Sơ yếu lí lịch (Đóng dấu phường, xã, có ảnh giáp lai).

– Sổ hộ khẩu (Công chứng)

– Giấy khai sinh (Bản sao)

– Bằng tốt nghiệp (Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời), học bạ (bản gốc).

– Giấy xác nhận không tiền án, tiền sự của công an xã.

– Chứng minh nhân dân của bố, mẹ, học sinh còn hạn (công chứng)

– Xác nhận nghề nghiệp và thu nhập của gia đình

– Chứng minh tài chính của gia đình

– Ảnh: 10 chiếc 4 x 6, 10 chiếc 3 x 4 (phông nền trắng)

– Hộ chiếu ( Bản gốc)

– Sổ đỏ (công chứng) của nhà ở bố mẹ.( Nếu có)

VI.KINH PHÍ

Kinh phí trọn gói cho 1 học sinh là từ  8,000 USD đến 11,000 USD (Tùy từng trường, từng chuyên ngành và chương trình do học sinh lựa chọn). Bao gồm: học phí học tiếng Hàn với thời lượng 1 năm hoặc 6 tháng ( Vừa ở Hàn Quốc, vừa ở Việt nam), 6 tháng ký túc xá tại Hàn Quốc, vé máy bay, bảo hiểm 1 năm, ký túc xá tại Việt Nam từ 3 đến 6 tháng, và phí các dịch vụ khác. Công ty có nhiều chương trình cấp học bổng, chế độ ưu đãi cho học sinh có trình độ tiếng Hàn và  tư cách đạo đức tốt.

VII. THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ BÌNH MINH:

Trụ sở chính:

Số 131, Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Hội
Điện thoại: 0961.074.468

Văn phòng đại diện số 1:

Số 33, Hoàng Phan Thái, Nghi Phú, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0867.686.598

Văn phòng đại diện số 2:

Số 22, Đường An Thới 21, Khu phố 4, Phường An Thới, Quận 12, Tp HCM
Điện thoại: 0867.686.597

 

 

 

Trả lời