Khám phá bảng chi phí du học nghề Hàn Quốc đầy đủ, chuẩn xác nhất

Du học nghề Hàn Quốc- từ khóa đang được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay, đặc biệt khi năm học của các trường THPT đang bước vào giai đoạn nước rút. Với chính sách mở cửa hội nhập xu hướng lựa chọn Hàn Quốc là điểm đến xây dựng tương lai của các bạn trẻ ngày càng phổ biến hơn. Bên cạnh thắc mắc trong việc lựa chọn ngành nghề thì chi phí du học nghề Hàn Quốc đắt hay rẻ, tổng cộng khoảng bao nhiêu cũng là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Cùng Du học quốc tế Bình Minh khám phá chi tiết ngay sau đây.

chi phí du học nghề hàn quốc, chi phí đi du học nghề hàn quốc

Chi phí du học nghề Hàn Quốc là bao nhiêu

Xu hướng du học nghề Hàn Quốc năm 2022- 2023

Hàn Quốc – xứ sở hoa anh đào, không chỉ là điểm đến du lịch hấp dẫn mà đất nước này cũng được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn để xây dựng tương lai cho bản thân. Vì thế, trước khi khám phá chi phí đi du học nghề Hàn Quốc là bao nhiêu hãy cùng du học quốc tế Bình Minh khám phá về xu hướng du học nghề Hàn Quốc hiện nay và trong tương lai.

Khám Phá Bảng Chi Phí Du Học Nghề Hàn Quốc đầy đủ, Chuẩn Xác Nhất (2)

Xu hướng du học nghề Hàn Quốc phổ biến ở giới trẻ

Với vị trí địa lý trong khu vực Châu Á, khoảng cách địa lý gần cùng với những nét tương đồng về văn hóa, ẩm thực thì Hàn Quốc xứng đáng là điểm đến du học nghề. Bên cạnh đó, so với tiếng Nhật thì tiếng Hàn khá dễ học, có nét tương đồng với tiếng Việt, do đó thời gian học chỉ từ vài tháng cho đến một năm, hai năm. Và hơn hết, chi phí cực kỳ rẻ so với các nước khác. Vì thế, xu hướng du học nghề Hàn Quốc hiện nay của các bạn trẻ cực kỳ phổ biến và còn phát triển mạnh mẽ cả trong tương lai.

Du học nghề Hàn Quốc đắt hay rẻ?

chi phí du học nghề hàn quốc, chi phí đi du học nghề hàn quốc

Du học nghề Hàn Quốc đắt hay rẻ

Du học nghề tại Hàn Quốc đắt hay rẻ? Để trả lời cho câu hỏi này thì bạn cần phải so sánh, quy đổi tiền Hàn Quốc. Đồng tiền của Hàn Quốc sử dụng hiện nay là Won, tỷ giá quy đổi 1 Won = 18,77 đồng Việt Nam. Nếu so sánh với Nhật Bản thì 1 yen= 181,40 đồng, các quốc gia phương Tây thì còn cao  hơn rất nhiều. Do đó, du học nghề tại Hàn Quốc cực kỳ rẻ. Tùy theo ngành nghề học mà bạn lựa chọn thì có thể giảm chi phí hơn nữa.

Chi phí du học nghề Hàn Quốc bao nhiêu?

Chi phí du học nghề Hàn Quốc năm 2022- 2023 là bao nhiêu? Đây là thắc mắc chung của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên đang có nhu cầu du học. Để các bạn có cái nhìn tổng quan về ngành nghề du học tại Hàn Quốc thì Du học quốc tế Bình Minh sẽ giới thiệu chi tiết đến các bạn các khoản chi phí phải chi để thực hiện ước mơ du học nghề tại đất nước xứ sở kim chi.

chi phí du học nghề hàn quốc, chi phí đi du học nghề hàn quốc

Tổng chi phí du học nghề Hàn Quốc là bao nhiêu

Các khoản chi phí tại Việt Nam

Để thực hiện ước mơ du học nghề tại Hàn Quốc thì tại Việt Nam bạn cần phải chi trả các khoản phí sau:

– Chi phí học tiếng Hàn tại Việt Nam. Bạn sẽ tham gia khóa học kéo dài khoảng 3 tháng tại Bình Minh để có được chứng chỉ tiếng Hàn Topik 1- level 2. Đây là điều kiện bắt buộc mà bất kỳ du học sinh nào cũng phải đáp ứng.Chi phí giao động từ 12- 20 triệu. Lưu ý tùy vào từng đơn vị, công ty giáo dục khoản chi phí sẽ có tăng- giảm

– Chi phí làm hồ sơ, giấy tờ du học nghề

chi phí du học nghề hàn quốc, chi phí đi du học nghề hàn quốc

Chi phí hồ sơ du học nghề Hàn Quốc tại Việt Nam

+ Chi phí làm hồ sơ giao động khoảng 500 USD  khoảng 10 triệu VNĐ

+  Chi phí làm chứng minh tài chính. Đây là yêu cầu bắt buộc của Luật pháp Hàn Quốc, với du học sinh quốc tế muốn du học nghề tại Hàn Quốc phải có sổ tiết kiệm từ 5000- 10.000 USD và gửi tại ngân hàng trước thời điểm nhận visa 6 tháng. Phí dịch vụ chứng minh giao động khoảng 5 triệu VNĐ

+ Vé máy bay 1 chiều từ Việt Nam qua Hàn Quốc giao động từ 300 – 500 USD tức là 6,5 triệu – 11 triệu tùy từng thời gian bay.

Chi phí du học nghề Hàn Quốc cần chi trả

Chi phí du học nghề Hàn Quốc còn bao gồm các khoản chi phí sinh hoạt, học phí tại Hàn. Những khoản chi phí đó bao gồm:

– Chi phí chi trả tiền học phí nghề tại Hàn Quốc

+ Phí xét duyệt và nhập học nghề tại Hàn Quốc chỉ đóng một lần duy nhất giao động từ 2- 3 triệu tùy ngành nghề bạn chọn theo học.

+ Học phí là khoản bắt buộc đóng theo năm tại trường Hàn Quốc giao động từ 110 – 130 triệu đồng. Nhà trường sẽ gửi thông báo tiền học phí về các đơn vị công ty và học viên sẽ nhận đóng trực tiếp cho trường qua ngân hàng.

+ Phí bảo hiểm hằng năm tùy mức đóng, loại bảo hiểm từ 2- 4 triệu đồng

– Các khoản chi phí sinh hoạt:

chi phí du học nghề hàn quốc, chi phí đi du học nghề hàn quốc

Các khoản chi phí sinh hoạt tại Hàn Quốc

Các khoản chi phí sinh hoạt bạn cũng phải chi khá nhiều tiền. Các khoản chi phí sinh hoạt đa số du học sinh nghề Hàn Quốc đều phải chi trả bao gồm:

+ Tiền ở ký túc xá của trường là 500- 700 USD / 6 tháng tức là 11- 15.5 triệu VNĐ.Nếu bạn lựa chọn thuê ngoài thì chi phí phải chi trả sẽ đắ hơn rất nhiều. Tính trung bình trung thuê trọ bên ngoài trường khoảng 200 – 400 USD/ tháng tức là từ 4.5 – 9 triệu VNĐ/tháng

+ Chi phí ăn uống nếu lựa chọn căn tin trường sẽ mất từ 180 – 270 USD/tháng tức là từ 4- 6 triệu VNĐ. Còn bạn lựa chọn ăn ngoài, hoặc ở ngoài tự túc nấu hơn thì sẽ rẻ hơn. Tuy nhiên, cũng sẽ tùy vào loại thực phẩm, món ăn mà bạn lựa chọn

+ Các khoản chi tiêu khác. Đến với Hàn Quốc du học nghề thì bạn sẽ có nhiều mối quan hệ khác do đó chi phí chi trả cũng sẽ tăng với các khoản như đi chơi, đi du lịch, đi tham quan, mua sắm quần áo, điện thoại, đồ trang điểm, tiền đi lại rơi vào khoảng 100- 200 USD/ tháng tức là 2- 4 triệu đồng

Như vậy, tính tổng chi phí tại Việt Nam cũng như chi phí tại Hàn Quốc thì chi phí du học nghề Hàn Quốc giao động từ 185- 220 triệu đồng. Tuy nhiên, khi đến với Du học quốc tế Bình Minh thì mức chi phí này sẽ được tiết kiệm một cách đáng kể nhất. Mọi khoản chi phí sẽ được kê khai minh bạch, rõ ràng đến với gia đình và du học sinh. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ, chắp cánh cho các bạn xây dựng tay nghề, tương lại tại Hàn Quốc. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin và tư vấn trực tiếp về du học Hàn Quốc.

—————————————————————————–
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ BÌNH MINH – TRUNG TÂM DU HỌC HÀN QUỐC
🏢 Hệ thống cơ sở
🏠 Trụ sở
Số nhà 37, ngõ 603 đường Lạc Long Quân, Xuân La , Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0961.074.468
🏠 Văn phòng đại diện
Số 2, Đường Nguyễn Chí Thanh, P. Quán Bàu, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0961.074.468

Trả lời