Học phí đại học Daegu hiện tại là bao nhiêu, bao gồm những gì?

Đại học Daegu là ngôi trường nổi tiếng đây chính là ngôi trường đại học đầu tiên tại Hàn Quốc. Nơi đây bên cạnh những chuyên ngành truyền thống còn mở nhiều lĩnh vực khác nhau, tạo điều kiện với các học sinh quốc tế được tham gia và trải nghiệm môi trường tại đây. Hơn nữa, chất lượng đào tạo tại ngôi trường này cũng được đánh giá rất cao. Vậy học phí đại học Daegu hiện tại là bao nhiêu, chương trình học như thế nào? Cùng tìm hiểu thông qua các chia sẻ ở ngay dưới đây.

Đôi nét về trường đại học Daegu

học phí đại học Daegu
Thông tin chung về đại học Daegu
Daegu là ngôi trường danh tiếng tại thành phố Hàn Quốc được rất nhiều sinh viên trên thế giới cũng như tại Hàn Quốc đặc biệt quan tâm. Ngôi trường này được thành lập từ năm 1956 và có vị trí đặt tại trung tâm thành phố Daegu – phía đông nam của Hàn Quốc. Tọa lạc của trường đại học này nằm ở điểm kết nối nhiều khu vực chính của thủ đô Seoul. Vì vậy, vấn đề giao thông đi lại cũng rất tiện lợi, chúng cũng được xem là một ưu điểm thu hút du học sinh cũng như sinh viên trong nước của trường.
Bên cạnh cơ sở chính đặt tại Gyeongsan thì trường Daegu còn có một trụ sở phụ ở Daegu. Việc phát triển thêm cơ sở 2 nhằm mang đến cho người học sự thuận lợi, môi trường học rộng rãi và đáp ứng tối ưu lượng sinh viên ngày càng tăng của nhà trường trong năm qua.
Chuyên ngành chính của trường đại học Daegu là về khoa học phục hồi chức năng, giáo dục đặc biệt cũng như những lĩnh vực về phúc lợi xã hội. Đề cập đến việc du học sinh quốc tế, hiện tại trường có khoảng 800 người và trong đó du học sinh người Việt chỉ tối đa khoảng 30.
Một điểm khiến đây là ngôi trường thu hút các du học sinh quốc tế chính là học phí đại học Daegu – mức giá lý tưởng so với người Việt, có thể nói là khá tiết kiệm chi phí. Môi trường học cũng như sinh hoạt tại Daegu đều được quan tâm cũng như săn sóc đặc biệt, khiến học sinh sinh viên luôn cảm thấy an tâm học tập.

Học phí đại học Daegu – những khoá học chính

học phí đại học Daegu
Mức giá củ chương trình học tại Daegu

Học phí là vấn đề được rất nhiều du học sinh quan tâm bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định của người học. Hiện tại trường đại học Daegu có hai khoá học chính là 6 tháng và 1 năm, nhìn chung chi phí của hai khoá này là tương đương nhau:

 • Phí xét duyệt hồ sơ, học bạ: 50,000 Won.
 • Học phí: 4,000,000 Won.
 • Ký túc xá: 3,280,000 Won.
 • Các chi phí phát sinh khác: 15,000 Won
 • GIáo trình và phí cơ sở là hoàn toàn miễn phí.

Tổng cả khoá học sẽ là 7,745,000 Won. Mức giá hoàn toàn phù hợp khi bạn chỉ cần đóng một năm và có thể học cũng như ở đủ từ a đến z. Bên cạnh đó, những khoản chi phí về bảo hiểm sức khoẻ không bắt buộc nhưng cũng cần có. Nói chung, mức học phí tại ngôi trường này không quá cao so với mặt bằng chung.

Lịch trình học tiếng Hàn đại học daegu

học phí đại học Daegu
Lịch trình học tiếng Hàn tại trường Daegu

Với khóa học tiếng Hàn tại trường đại học Daegu, học sinh sinh viên sẽ trải qua các cấp độ học như sau:

 • Cấp 1: Khởi động cùng ngữ pháp, ngôn từ từ vựng cơ bản để đủ khả năng nói chuyện hàng ngày. Phân tích cũng như hiểu rõ nguyên âm, phụ âm và có thể viết được.
 • Cấp 2: Biết cách xây dựng những câu nói thực tế hàng ngày và có thể nhận biết rõ từ nào là từ trang trọng, dùng trong ngữ cảnh nào.
 • Cấp 3: Thuần thục sử dụng ngôn từ trong đời sống hàng ngày dù ở trong ngữ cảnh nào. Nắm bắt được kiến thức, nội dung về văn hoá Hàn Quốc (vị vua, ngày lễ nơi đây… ). Học từ ngữ liên quan đến chuyên ngành, công việc của mình nhiều hơn.
học phí đại học Daegu
Các cấp độ học tiếng hàn tại Daegu
 • Cấp 4: Đủ khả năng giao tiếp để nói chuyện và kết bạn được bạn mới, duy trì các mối quan hệ xã hội. Thực hành được cách viết, lập thư từ cũng như báo cáo. Đủ khả năng để đọc sách, đọc tạp chí trên thị trường… 
 • Cấp 5: Đủ kiến thức để thực hiện tóm tắt cũng như thảo luận, suy luận ngôn từ từ những văn bản, báo cáo khác nhau. Bên cạnh đó, các vấn đề về kinh tế, chính trị, xã hội cũng cập nhật và hiểu rõ hơn.
 • Cấp 6: Thuần thục giao tiếp hàng ngày, thực hiện ổn định cũng như phân tích được các nghiên cứu, thực hành chuyên môn một cách thuần thục hơn và dễ dàng diễn đạt được thông tin liên quan đến chính trị, kinh tế.

Các chương trình học chuyên ngành chính tại đại học Daegu

học phí đại học Daegu
Các chuyên ngành chính tại đại học Daegu

Đại học Daegu có nhiều chuyên ngành khác nhau và tuỳ từng lĩnh vực thì mức giá học có sự thay đổi rõ rệt. Vì vậy, bạn cần dựa vào chính ngành học mình chọn để xác định học phí cho chuẩn:

 • Khoa nhân văn bao gồm chuyên ngành liên quan đến ngôn ngữ Hàn, Trung, Nhật, Nga, Anh, Đức… Và giáo dục thể chất, thể thao… Học phí đại học Daegu ở ngành này khoảng 2 triệu 8 đến 3 triệu 8 Won.
 • Khoa kinh tế – quản trị kinh doanh: Chuyên ngành bên trong gồm kinh tế, quản trị, kế toán, tài chính- bảo hiểm, khách sạn – du lịch. Học phí sẽ khoảng gần 3 triệu Won.
 • Khoa hành chính công bao gồm những ngành về hành chính cảnh sát, hành chính công đô thị, quản trị đất đai và bất động sản. Mức chi phí học được xác định khoảng 3 triệu 7 Won.
 • Khoa kỹ thuật gồm những chuyên ngành về kỹ thuật kiến trúc, dân dụng, cơ khí, thực phẩm, công nghệ sinh học, kỹ thuật cảnh quan… Mức phí học là hơn 4 triệu Won.
 • Ngành sư phạm gồm sư phạm tiếng Hàn, tiếng Anh, Lịch sử, Toán, Vật lý… 
 • Ngành luật gồm luật công, luật tư và luật cảnh sát: Mức chi phí là 2,882,000 Won. 

Bên trên là những thông tin về học phí đại học Daegu mà bạn cần biết. Mong rằng thông qua một số chia sẻ ở bài viết này, bạn sẽ nắm được rõ mức giá cũng như lịch trình học khi tới với ngôi trường này. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin và tư vấn trực tiếp về du học Hàn Quốc.

—————————————————————————–
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ BÌNH MINH – TRUNG TÂM DU HỌC HÀN QUỐC
🏢 Hệ thống cơ sở
🏠 Trụ sở
Số nhà 37, ngõ 603 đường Lạc Long Quân, Xuân La , Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0961.074.468
🏠 Văn phòng đại diện
Số 2, Đường Nguyễn Chí Thanh, P. Quán Bàu, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0961.074.468

 

Trả lời