Gợi ý các ngành nghề du học Hàn Quốc nổi tiếng nhất hiện nay

Các ngành nghề du học Hàn Quốc đang nhận được nhiều sự quan tâm từ những bạn trẻ, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên. Lựa chọn du học nghề Hàn Quốc có thể mang đến cho bạn nhiều cơ hội phát triển. Một số ngành nghề nổi bật với nhiều ưu điểm khi du học Hàn Quốc bên dưới sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Du học ngành Kỹ thuật – Điện tử phát triển nhất tại Hàn Quốc

Sự phát triển về công nghệ trong những năm gần đây tại Hàn Quốc là điều mà nhiều quốc gia đang không ngừng phấn đấu để đạt được. Bạn có thể thấy rõ điều này qua thành công của các tập đoàn lớn như Samsung, Hyundai hay LG,… Theo đó, ngành Kỹ thuật – Điện tử chính là chọn lựa tốt nhất giúp bạn có cơ hội phát triển ổn định sau khi tốt nghiệp. Chất lượng đào tạo tại Hàn Quốc được đánh giá rất cao đảm bảo bằng cấp được công nhận bởi nhiều quốc gia trên thế giới. Vì thế nếu yêu thích kỹ thuật thì đừng ngần ngại lựa chọn du học tại Hàn.

Các Ngành Nghề Du Học Hàn Quốc
Du học ngành Kỹ thuật – Điện tử là lựa chọn ưu tiên

Một trong các ngành nghề du học Hàn Quốc hàng đầu này sẽ mang đến cho môi trường học tập đầy sáng tạo với chương trình đào tạo chuyên sâu. Những kỹ năng cơ khí và đồ họa có thể giúp bạn phát triển tốt sau khi hoàn thành khóa học cũng như tìm được việc làm thu nhập cao.

Các trường đào tạo lớn như Đại học Hanyang, Đại học Kookmin chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Sau khi học ngành này tại các đại học, bạn có thể chuyển sang sử dụng Visa E7 để tìm việc làm và sinh sống tại Hàn Quốc.

Ngành Truyền thông & Marketing – Các ngành nghề du học Hàn Quốc tốt nhất

Ngành Truyền thông – Marketing bao gồm nhiều lĩnh vực Quan hệ công chúng (PR), Báo chí hoặc Truyền thông đa phương tiện,… Cơ hội việc làm ở các lĩnh vực này vô cùng rộng mở cho bạn tại cả Hàn Quốc và Việt Nam. Vì vậy, đây là một trong các ngành nghề khi đi du học Hàn Quốc được chọn nhiều nhất. Nhiều du học sinh trong đó có Việt Nam đã quyết định lựa chọn ngành này để phát triển bản thân.

Bạn nên cân nhắc chọn ngành học này tại trường Đại học Hanyang, Đại học Dong A hoặc Đại học Dongguk,… Tùy vào ưu điểm giảng dạy của mỗi trường mà bạn có thể phát triển tốt thế mạnh của mình. Bạn cần chọn lựa trường học đúng theo yêu cầu của bản thân để có trải nghiệm học tập tốt nhất.

Ngành nghề Làm đẹp khi đi du học Hàn Quốc

Bên cạnh công nghệ kỹ thuật thì ngành Thẩm mỹ cũng là biểu tượng của Hàn Quốc. Hiện nay, nhu cầu làm đẹp không còn giới hạn cho nữ giới mà cả nam giới cũng có thể chăm sóc sắc đẹp. Đây cũng là điều kiện để ngành nghề này trở thành tâm điểm trên toàn thế giới.

 

Các Ngành Nghề Du Học Hàn Quốc
Ngành Làm đẹp mở ra cơ hội nghề nghiệp lớn cho bạn

Bạn nên chọn ngành Làm đẹp tại Đại học Hansung thuộc Seoul hoặc trường Đại học nữ  Sungshin. Tốt nghiệp ngành này cho bạn cơ hội làm việc đa dạng tại xứ sở kim chi, vì thế đừng bỏ qua Làm đẹp khi tìm các ngành du học nghề Hàn Quốc

Ngành nghề du học Hàn Quốc hiện đại – Thiết kế thời trang

Thời trang cũng là thế mạnh của Hàn Quốc trong nhiều thập kỷ qua. Các buổi diễn thời trang được tổ chức tại đất nước này luôn thu hút số lượng lớn người quan tâm. Học ngành nghề Thiết kế thời trang tại Hàn Quốc giúp bạn có cơ hội tiếp xúc với những xu hướng thời trang mới nhất. Từ đó, bạn có thể phát triển kỹ năng tốt hơn.

Phong cách thời trang của Hàn Quốc luôn dẫn đầu xu hướng thời trang tại nhiều nơi trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Vì thế, bạn có thể trở về quê nhà để thể hiện tài năng và phát triển sự nghiệp sau khi học Thiết kế thời trang tại Đại học Hanyang hoặc Đại học Kyunghee,…

Ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn dành cho du học sinh Hàn Quốc 

Ngành Du lịch hay Nhà hàng – Khách sạn là một trong các ngành nghề du học Hàn Quốc được chọn lựa nhiều nhất hiện nay. Nhu cầu nhân lực của ngành này đang tăng trưởng nhanh chóng với cơ hội nghề nghiệp lớn. Chương trình đào tạo cân bằng giữa thực hành và lý thuyết cũng giúp bạn phát triển nhanh chóng.

Các Ngành Nghề Du Học Hàn Quốc
Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn là lựa chọn của nhiều người trẻ

Các trường đào tạo như Đại học Kyonggi, Đại học Donga sẽ là chọn lựa tuyệt vời dành cho bạn. Bạn nên cân nhắc chọn ngành nghề này tại các trường đại học chuyên nghiệp như trên.

Ngành Hàn Quốc học dành cho bạn trẻ yêu xứ sở kim chi

Nếu có tình yêu lớn với đất nước, văn hóa Hàn Quốc thì bạn có thể chọn ngành Hàn Quốc học khi đi du học. Kiến thức của ngành học này tương đối rộng và khô khan nên cần có tình yêu để không bị chán hay ngán học. Bạn có thể tìm hiểu toàn diện về lịch sử, địa lý, văn hóa, kinh tế, chính trị,… của Hàn Quốc khi chọn ngành này.

Tốt nghiệp ngành Hàn Quốc học, bạn có thể tìm việc tại các cơ quan ngoại giao hoặc Lãnh sự quán, Đại sứ quán,… Bên cạnh đó, các nghề nghiệp như biên dịch viên, hướng dẫn viên du lịch hay giảng viên tiếng Hàn cũng là quyết định đúng đắn cho bạn.

Ngành nghề Quản trị kinh doanh – Lựa chọn phổ biến 

Quản trị kinh doanh là ngành nghề du học Hàn Quốc phổ biến nhất hiện nay với chương trình đào tạo hàng đầu. Sự phát triển về kinh tế vượt bậc của đất nước này có thể mang đến cho bạn nhiều kiến thức hữu ích.

Các Ngành Nghề Du Học Hàn Quốc
Kinh tế Hàn Quốc phát triển là cơ sở để du học ngành Quản trị kinh doanh

Các trường đại học chuyên đào tạo Quản trị kinh doanh bao gồm Đại học Sejong, Đại học KyungHee, Đại học Ajou hoặc Đại học Dong-A,… Bạn có thể chọn các trường này để phát triển kỹ năng kinh tế.

Các ngành nghề du học Hàn Quốc có thể giúp bạn phát triển tốt trong tương lai. Bạn nên cân nhắc ngành học yêu thích để có được cơ hội làm việc ổn định. Mong rằng những chia sẻ về du học Hàn Quốc trong bài viết sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất.

🏢H thng cơ s
🏠𝐓𝐫𝐮̣ 𝐬𝐨̛̉
Số nhà 37, ngõ 603 đường Lạc Long Quân, Xuân La , Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0243.2011.345 – 0961.074.468
🏠𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 đ𝐚̣𝐢 𝐝𝐢𝐞̣̂𝐧
Số 2, Đường Nguyễn Chí Thanh, P. Quán Bàu, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0238.3219.918 – 0961.074.468

Trả lời