Giới thiệu về trường đại học Suwon hàng đầu tại Hàn Quốc

Suwon là một trong những ngôi trường tư thục hàng đầu hiện nay tại Hàn Quốc. Đây cũng là nơi được nhiều du học sinh tin tưởng lựa chọn là nơi học tập của mình trong tương lai. Bởi chúng được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu thực tế sinh hoạt cũng như cuộc sống của sinh viên. Khám phá giới thiệu về đại học Suwon để hiểu hơn về ngôi trường này trước khi theo học tại đây.

đại Học Suwon (1)
Giới thiệu về ngôi trường đại học nổi tiếng Suwon

Giới thiệu về trường đại học Suwon

Như đã chia sẻ ở trên, Suwon là ngôi trường tư thục hàng đầu tại Hàn Quốc. Ngôi trường liên tục lọt top 3 trường đại học tốt nhất Hàn Quốc trong nhiều năm.  Vì vậy, dù là trường tư thục nhưng chúng hàng năm vẫn luôn có sức hút với lượng chiêu sinh cực tốt. Điều này có thể minh chứng cho sự phát triển, uy tín của nhà trường. Nơi đây đã đào tạo ra nhiều thế hệ sinh viên có sự thành công cao. Hàng năm, Suwon cũng đã đón nhận không ít các du học sinh quốc tế.

Ngôi trường được thành lập vào năm 1977 tại tỉnh Gyeonggi cách thủ đô 60km di chuyển. Với gần 50 năm hoạt động, hiện Suwon sở hữu 10 trường đại học trực thuộc, 8 khoa và 46 chuyên ngành. Không chỉ vậy, trường còn sở hữu 7 trường trung học phổ thông năng khiếu nghệ thuật cùng 1 trường Trung học phổ thông bình thường.

Trường Suwon có hợp tác cùng với 141 ngôi trường đại học hàng đầu khác đến từ 26 quốc gia trên thế giới. Mang tới chương trình giảng dạy hiện đại nhất cũng như cung cấp bằng đại học quốc tế. Đảm bảo sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng sẵn sàng làm việc tại nhiều quốc gia khi tốt nghiệp.

Giới thiệu các chuyên ngành nổi bật tại đại học Suwon

Lựa chọn ngành học phù hợp là điều quan trọng với tất cả các bạn trẻ. Lựa chọn ngành học không chỉ phù hợp với sở thích, cá tính mà cần phù hợp với khả năng của bản thân. Là một trong những ngôi trường hàng đầu, Suwon mang đến đa dạng ngành nghề đào tạo. Các ngành học tại trường có thể kể đến như:

đại Học Suwon (3)
Ngôi trường sở hữu nhiều ngành học chất lượng
 • Khoa học xã hội & nhân văn: Luật, hành chính công, ngôn ngữ & văn học Anh, ngôn ngữ & văn học Nga, ngôn ngữ & văn học Trung Quốc, ngôn ngữ & văn học Nhật Bản…
 • Kinh tế & Quản trị kinh doanh: Kinh tế & tài chính, Kế toán, quản lý khách sạn, quản lý du lịch, hợp tác phát triển Quốc tế…
 • Kỹ thuật: Kỹ thuật hóa học, kỹ thuật điện tử, kiến trúc, hóa học, kỹ thuật công nghiệp, kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật vật lý điện tử, kỹ thuật dân dụng & môi trường…
 • Công nghệ thông tin & truyền thông: Media, khoa học dữ liệu, thông tin & viễn thông, bảo mật thông tin.
 • Khoa học sức khỏe: Thực phẩm & dinh dưỡng, giáo dục thể chất, nghiên cứu thể thao & giải trí…
 • Nghệ thuật & thiết kế: Hội họa, điêu khắc, thiết kế truyền thông…
 • Âm nhạc: Nhạc cụ, piano, nhạc cụ dàn nhạc, sáng tác, thanh nhạc, nhạc truyền thống Hàn Quốc.
 • Nghệ thuật văn hóa: Nghệ thuật phim & Kỹ thuật số, sân khấu, văn hóa & công nghệ nội dung.
 • Quốc tế học: Nghiên cứu liên ngành, đổi mới và khởi nghiệp.

Chi phí du học tại đại học Suwon là bao nhiêu?

Trong suốt thời gian học tập tại ngôi trường Suwon, du học sinh cần chuẩn bị những khoản phí nào, chi phí là bao nhiêu? Đây chính là thắc mắc được đông đảo người học quan tâm khi đưa ra quyết định lựa chọn cho mình. Cùng khám phá chi tiết để sẵn sàng trong những năm học tại đây.

 • Phí nhập học: 50.000 KWR và không được hoàn trả lại.
 • Học phí: Khoảng 4.800.000 Won tiền Hàn cho 1 năm gồm 2 kỳ học.
 • Bảo hiểm: 100.000 KWR cho 1 năm sinh sống tại Hàn Quốc.

Ngoài các chi phí cố định ở trên, du học sinh cần chuẩn bị các chi phí khác gồm nhà ở, ăn uống, đi lại và một khoản cho các chi phí khác.  Nói chung, bạn cần tính toán và tìm hiểu thật kỹ để có thể đưa ra sự chuẩn bị tài chính tốt nhất.

Trường đại học Suwon có học bổng không?

Đối với các du học sinh, để giảm học phí thì học bổng luôn là tiêu chí quan trọng. Dù là trường tư thục nhưng Suwon vẫn có rất nhiều chương trình học bổng dành cho học sinh đang theo học. Dưới đây là một số chương trình dành cho du học sinh quốc tế mà bạn không thể bỏ qua. Chúng sẽ đảm bảo chất lượng cũng như sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

đại Học Suwon (2)
Du học sinh có thể nhận nhiều chương trình học bổng

Học bổng chính phủ

Đây là học bổng của chính phủ Hàn Quốc dành cho tất cả du học sinh theo học tại quốc gia này. Đây là chính sách hỗ trợ và thu hút lượng lớn du học sinh không.
Giá trị học bổng chính phủ sẽ phụ thuộc vào từng chương trình được đưa ra. Ngoài ra còn phụ thuộc vào kết quả học tập của du học sinh. Bất kỳ du học sinh nào cũng có thể đăng ký xét tuyển học bổng chính phủ.

Học bổng học chuyên ngành đầu tiên

Đây là chương trình học bổng cho kỳ học đầu tiên và có giá trị 30% – 100% học phí. Điều kiện nhận học bổng vô cùng đơn giản, du học sinh chỉ cần đăng ký học tiếng tại trường. Sau đó đăng ký học chuyên ngành và sở hữu tấm bằng từ TOPIK 3 trở lên.

Học bổng cho các kỳ sau đó

Bắt đầu từ kỳ học thứ 2 tại đại học Suwon, du học sinh sẽ được hưởng học bổng khác. Có 1 kỳ học đầu tiên để làm quen nên việc đạt được học bổng cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Học bổng có giá trị từ 30 – 100% so với học phí cùng kỳ của bạn.
Để đạt học bổng tại trường đại học Suwon không khó, các tiêu chí xét tuyển cụ thể dựa vào GPA. 3 du học sinh có kết quả học tập chuyên ngành tốt nhất sẽ nhận được học bổng.
Trên đây là giới thiệu về đại học Suwon chi tiết từ A- Z. Hy vọng với chia sẻ trên sẽ giúp du học sinh có thể hiểu hơn về ngôi trường hàng đầu này. Để hoàn tất thủ tục cũng như được tư vấn kỹ càng hơn, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.
Hãy liên h vi chúng tôi để nhn thêm nhiu thông tin và tư vn trc tiếp v du hc Hàn Quc.
—————————————————————————–
CÔNG TY C PHN PHÁT TRIN GIÁO DC QUC T BÌNH MINH  TRUNG TÂM DU HC HÀN QUC
🏢H thng cơ s
🏠𝐓𝐫𝐮̣ 𝐬𝐨̛̉
Số nhà 37, ngõ 603 đường Lạc Long Quân, Xuân La , Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0243.2011.345 – 0961.074.468
🏠𝐕𝐚̆𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 đ𝐚̣𝐢 𝐝𝐢𝐞̣̂𝐧
Số 2, Đường Nguyễn Chí Thanh, P. Quán Bàu, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0238.3219.918 – 0961.074.468

Trả lời