Giới thiệu về đại học quốc gia Busan nổi tiếng tại Hàn Quốc

Du học tại Hàn Quốc đang là nhu cầu của rất nhiều người trẻ tại Việt Nam bởi chất lượng đào tạo cũng như cơ hội nghề nghiệp của đất nước này rất cao. Bên cạnh đó những băn khoăn và thắc mắc về các trường đại học nơi đây cũng nhiều không kém. Bởi nơi đây có rất nhiều trường đại học nổi tiếng. Vậy chúng ta nên học trường nào? Cùng khám phá về đại học quốc gia Busan ngôi trường nổi tiếng tại Hàn Quốc 

đại Học Quốc Gia Busan (2)
Hình ảnh tổng quan của trường đại học quốc gia Busan

Học tiếng tại đại học quốc gia Busan 

Khi nhắc đến ngôi trường đào tạo tiếng Hàn uy tín và chất lượng thì không thể không kể đến đại học Busan nơi đào tạo ra rất nhiều nhân tài. Vì vậy, với rất nhiều du học sinh quốc tế đây chính là lựa chọn tốt nhất để họ trau dồi tiếng Hàn, có được kỹ năng toàn diện phục vụ mục đích tiếp theo hay chính công việc của họ. Tuy nhiên học phí ở đây là bao nhiêu và mỗi một lớp sẽ có tối đa bao nhiêu bạn sinh viên thì không phải ai cũng nắm được.
Khi học tiếng Hàn tại đây học phí sẽ là 1.400.000 won cho 1 kỳ và một năm có 4 kỳ học. Để đăng ký nhập học sẽ vào khoảng thời gian tháng 3,6,9,12 tương đương với mỗi kỳ trong một năm.
Một lớp học sẽ tối đa 15 sinh viên để thuận tiện cho quá trình giảng dạy và tiếp thu bài. Và mỗi kỳ sẽ được chia ra thành các bài giảng dàn đủ 10 tuần.

Những chuyên ngành chính

Chuyên ngành đại học bao gồm: Nhân văn, Khoa học xã hội, tự nhiên,xã hội, luật và sư phạm,…. Bên trong những khoa đó lại chia làm những chuyên ngành nhỏ để đào sâu và phân tích kỹ từng vấn đề. Nhằm giúp các bạn sinh viên hiểu sâu về công việc và vấn đề nghiên cứu học tập. Điều này, nhằm phục vụ cho công việc sau này. Nếu bạn là du học sinh việc chọn các chuyên ngành kể trên sẽ có được tấm bằng danh giá bởi chất lượng của các ngành này được đào tạo rất tốt bậc nhất tại xứ Hàn.

đại Học Quốc Gia Busan (3)
Một góc nhỏ của ngôi trường xinh đẹp
Chuyên ngành sau đại học gồm: nghiên cứu quốc tế, dược, nha khoa,… và một số chuyên ngành khác đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ như: công nghệ, luật, thương mại,… đa dạng ngành cho các bạn sinh viên lựa chọn sao cho phù hợp với mong muốn và sở thích cá nhân.
Không phải bất cứ trường đại học nào cũng đa dạng ngành nghề. Và đại học Busan thuộc top những trường đào tạo đa dạng chuyên ngành cho các bạn học sinh. Nên đây luôn là địa điểm thu hút mọi người đăng ký học. 
Đặc biệt là đầu ra của trường có cơ hội việc làm cao, nơi hội tụ của nhiều nhân tài. Đây cũng là yếu tố thu hút không kém đối với những bạn sinh viên. Đây chính là lý do mà sinh viên ngoại quốc tham gia ghi danh vào ngôi trường này ở tất cả các hệ ngày một tăng cao.

Học phí là học bổng 

Mỗi chuyên ngành sẽ có mức học phí khác nhau giao đồng từ 1.800.000 won đến 3.000.000 won cho 1 kỳ. Học phí sẽ không cố định trong các kỳ và có thể sẽ thay đổi trong các kỳ tiếp theo. Học phí của trường so với nhiều ngôi trường khác có phần cao, tuy nhiên so với cơ sở vật chất cùng chất lượng giáo dục ở tại đây thì chúng hoàn toàn là hợp lý và xứng đáng để bạn lựa chọn.

đại Học Quốc Gia Busan (4)
Ngôi trường danh tiếng bậc nhất Hàn Quốc

Về học bổng của trường được chia làm hai bậc là đại học và sau đại học

  • Bậc đại học: đây là trường hợp những sinh viên đang theo học trường và nhận được học bổng. Học bổng loại một sinh viên sẽ được miễn 100% học phí. Học bổng loại hai sinh viên được giảm đến 80%. Còn loại 3 sẽ là giảm 20%.
  • Sau đại học:là với trường hợp sinh viên mới nhập học xét học bổng dựa trên GPA. Nếu điểm GPA là 3.5-4.0 sẽ được miễn học phí cho kỳ kế tiếp.
Đây chính là một số thông tin về học phí và học bổng cho sinh viên tham khảo. Đây là điều cần nắm rõ để xác định xem bản thân có thực sự phù hợp và đủ khả năng học hay không. Tranh trường hợp đăng ký bừa, và quá sức đối với gia đình.
Chính vì đạt được học bổng có nhiều ưu đãi và lợi thế lớn như vậy nên rất nhiều bạn tranh giành. Nên muốn đạt được chắc chắn phải cần sự nỗ lực, quyết tâm của bản thân. Khi có được học bổng thì vấn đề học phí sẽ không còn đáng lo ngại nữa.

Điều kiện để học tập tại đại học quốc gia Busan 

Điều kiện cơ bản nhất và bắt buộc phải có chính là tốt nghiệp trung học phổ thông. Ngoài ra điểm học tập của 3 năm tại trường cấp ba cũng rất quan trọng, tổng điểm trung bình của ba năm phải trên 6.5 mới đủ điều kiện đăng ký học. Đây là điều kiện để đăng ký học tiếng tại trường.
Còn với trường hợp đăng ký  du học  bậc đại học thì ngoài hai yêu cầu trên thì cần có: TOPIK 3 hoặc những bạn đã hoàn thành khóa học tại Học viện ngôn ngữ quốc tế PNU với cấp 3 là đủ điều kiện đăng ký. 
đại Học Quốc Gia Busan (1)
Với kiến trúc xin sò và công trình hoành tráng
Ngoài ra còn có một số ngành cần TOPIK 3 như: nhân văn, điều dưỡng,…
Còn điều kiện đăng ký sau du học cũng tương tự như du học bậc đại học tuy nhiên ngành sư phạm tiếng Hàn của trường yêu cầu TOPIK 5 trở lên mới đủ điều kiện. Ngoài ra với ngành quốc tế yêu cầu chúng ta cần có tiếng anh IELTS 5.5 hoặc TOEFL có giá trị tương đương.
Dựa trên những điều kiện cần có, hãy cân nhắc và xem xét xem bản thân có đủ điều kiện tiếp tục không để tránh mất thời gian và vừa có câu trả lời chính xác cho bản thân.                                        
Đọc đến đây chắc hẳn các bạn cũng đã có câu trả lời cho mình những thắc mắc về đại học quốc gia Busan ngôi trường nổi tiếng tại Hàn Quốc. Đây là những thông tin cơ bản nhất mà bất kỳ bạn sinh viên nào muốn học tại đây đều phải nắm được. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin và tư vấn trực tiếp về du học Hàn Quốc.

—————————————————————————–
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ BÌNH MINH – TRUNG TÂM DU HỌC HÀN QUỐC
🏢 Hệ thống cơ sở
🏠 Trụ sở
Số nhà 37, ngõ 603 đường Lạc Long Quân, Xuân La , Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0243.2011.345 – 0961.074.468
🏠 Văn phòng đại diện
Số 2, Đường Nguyễn Chí Thanh, P. Quán Bàu, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0238.3219.918 – 0961.074.468

Trả lời