Giới thiệu tổng quan về trường đại học Shin Ansan uy tín

Trường đại học Shin Ansan cũng là một trong những ngôi trường có mức phí phù hợp với du học sinh Việt. Đây là một trong những lựa chọn của không ít học viên quốc tế. Ngôi trường này được thành lập vào năm 1994 chuyên đào tạo đa dạng với rất nhiều ngành học khác nhau. Chất lượng giảng dạy khá tốt tạo điều kiện giúp cho học sinh dễ dàng tiếp thu được kiến thức với ngành học mà mình lựa chọn.

Trường đại Học Shin Ansan
Đại học Shin Ansan có mức học phí phù hợp 

Giới thiệu về trường đại học Shin Ansan

 • Tên tiếng Anh của trường là Shin Ansan University.
 • Năm thành lập: 1995.
 • Địa chỉ: 135 Shin Asan Daehak-ro, Danwon-gu, Ansan-si, Gyeonggi-do. 
 • Website: http://www.sau.ac.kr/ 

Đại học Shin Ansan cực kỳ nổi tiếng khi nằm trong danh sách 10 trường đào tạo ngành nghệ thuật chất lượng tại Hàn Quốc. Trường đang liên kết và hợp tác với 19 trường đại học cũng như cơ quan trên khắp cả nước. Đây là cái nôi nghệ thuật chuyên đào tạo các tài năng của xứ xở kim chi được đông đảo các sinh viên đánh giá cao.

Shin Ansan được mệnh danh là một trong những ngôi trường đại học xuất sắc về năng lực giáo dục. Vị trí xây dựng trường gần khu công nghiệp Sihwa lớn nhất tại Hàn Quốc. Đây là cơ sở để tạo điều kiện cho du học sinh tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp bạn sẽ có được vốn kiến thức cũng như kỹ năng hành nghề cực tốt, có thể hòa nhập và tìm việc làm dễ dàng.

Trường đại học Shin Ansan có những ưu điểm nào nổi trội?

Đại học Shin Ansan sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi trội thu hút sự chú ý của rất nhiều bạn sinh viên theo học. Sinh viên đăng ký tại trường mỗi năm đều tăng lên. Dưới đây là những ưu điểm mà sinh viên nhận được khi theo học tại trường đại học này.

 • Sinh viên được đội ngũ giảng viên vào kinh nghiệm và có tâm giảng dạy để phát triển tài năng. Chất lượng của trường luôn thuộc TOP đầu, luôn nhận được những đánh giá rất cao.
 • Trường sở hữu cơ sở vật chất và chương trình đào tạo được đánh giá là tốt nhất tại Hàn Quốc. Mọi cơ sở đều đảm bảo phục vụ tốt nhất cho nhu cầu, tạo sự tiện ích và thoải mái cho người theo học.
 • Sinh viên được giảng dạy đáp ứng được nhu cầu giáo dục trong và ngoài nước.
 • Nhà trường mở rộng quy mô và hợp tác với rất nhiều ngành giáo dục hàng đầu trên thế giới với chương trình trao đổi sinh viên. Điều này mang đến cơ hội lựa chọn cũng như khẳng định chất lượng đào tạo của trường tại Hàn Quốc.
 • Trường luôn đón nhận và cải tiến chất lượng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu học tập cho sinh viên của trường. 
Trường đại Học Shin Ansan
Đại học Shin Ansan với nhiều ngành học nổi bật

Trường đại học Shin Ansan có những ngành học nào nổi bật?

Đại học Shin Ansan đào tạo đa dạng với rất nhiều ngành khác nhau trong đó có thể học tiếng, đại học và sau đại học. Các ngành học cụ thể gồm:

Hệ học tiếng

Sinh viên học tiếng có thời gian nhập học từ tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12. Mỗi một năm sẽ tổ chức 4 kỳ học với thời gian là khoảng 10 tuần. Trình độ giảng viên giảng dạy đa phần từ thạc sĩ trở lên và có nhiều năm kinh nghiệm.

Ngành học đại học

Đại học Shin Ansan đa dạng với rất nhiều ngành khác nhau cho sinh viên lựa chọn theo học.

 • Kỹ thuật: Bộ phận máy móc, Bộ phận điện lực, Sở Thông tin và Truyền thông Điện tử, Khoa Khoa học Môi trường, Khoa Thiết kế Dân dụng Thông minh, Khoa Khoa học Đời sống Sinh học, Khoa kiến ​​trúc, Cục quản lý công nghiệp, Khoa thông tin máy tính, Khoa thiết kế máy thông minh, Khoa Nội dung Đa phương tiện
 • Nhân văn và khoa học xã hội: Thư ký Văn phòng Phòng Hành chính, Phòng Dịch vụ Du lịch và Hàng không, Bộ phúc lợi xã hội, Phòng kinh doanh tiếp thị, Bộ phận quản lý khách sạn, Phòng Cảnh sát Quản lý An ninh, Phòng kế toán thuế, Bộ phận chăm sóc trẻ em. 
 • Nghệ thuật và thể thao: Khoa thiết kế công nghiệp, Phòng thiết kế nội thất, Khoa Thiết kế Thẩm mỹ, Khoa biểu diễn âm nhạc
 • Khoa học Tự nhiên: Khoa nấu ăn khách sạn

Trường đại học Shin Ansan có những hỗ trợ thiết thực gì cho du học sinh?

Trường đại học Shin Ansan có rất nhiều chương trình hỗ trợ dành cho du học sinh. Một trong những chương trình nổi bật nhất đó là học bổng tại đại học.

Học bổng

 • Đối với sinh viên theo học các ngành khoa học và kỹ thuật được giảm 100% học phí nếu như kết quả học tập kỳ trước từ 3.0 trở lên.
 • Du học sinh nói chung được tặng 1.400.000 won nếu như kết quả học tập kỳ trước từ 2.0 trở lên.
 • Đối với các khóa học chuyên sâu sinh viên được giảm 30% học phí nếu như kết quả học tập kỳ trước từ 2.5 trở lên.

Ký túc xá

Sinh viên theo học tại trường đại học Shin Ansan được ưu đãi về chi phí ký túc xá. Chi phí ký túc xá chưa bao gồm có ăn uống và điện nước là 230.000 won/kỳ. Mỗi một phòng của ký túc xá đều được trang bị đầy đủ bàn học, giường ngủ, nhà vệ sinh và phòng tắm riêng, khu vực bếp ăn, khu vực thể chất và sân cỏ.

Trường đại Học Shin Ansan
Đại học Shin Ansan tạo ra môi trường học tập chất lượng

Hỗ trợ

Hầu hết tất cả các bạn sinh viên sang Hàn Quốc du học đều tự kiếm tiền để trang trải học phí cũng như chi phí sinh hoạt. Một trong những ưu đãi của chính phủ Hàn Quốc dành cho sinh viên đó là được đi làm thêm sau 6 tháng học. Thời gian làm thêm của sinh viên tối đa là 20 giờ/tuần.

Sinh viên khi lên chuyên ngành được phép chuyển trường với điều kiện đạt topik 3 trở lên. Đồng thời, điểm chuyên cần trên 80% và hồ sơ được trường chấp thuận để theo học.

Với những thông tin chia sẻ về trường đại học Shin Ansan, công ty cổ phần phát triển giáo dục quốc tế Bình Minh mong muốn mang đến nhiều điều hữu ích cho sinh viên. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin và tư vấn trực tiếp về du học Hàn Quốc.

—————————————————————————–
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ BÌNH MINH – TRUNG TÂM DU HỌC HÀN QUỐC
🏢 Hệ thống cơ sở
🏠  Trụ sở
Số nhà 37, ngõ 603 đường Lạc Long Quân, Xuân La , Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0243.2011.345 – 0961.074.468
🏠  Văn phòng đại diện
Số 2, Đường Nguyễn Chí Thanh, P. Quán Bàu, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0238.3219.918 – 0961.074.468

Trả lời