Du học tiếng Hàn và những điều cần biết cho sinh viên Việt Nam

Du học tiếng Hàn là nhu cầu nở rộ thời gian gần đây của các bạn sinh viên Việt Nam. Hầu hết các trường đại học ở Hàn Quốc, du học sinh quốc tế phải có tiếng Hàn đạt topik 3 mới có thể học chuyên ngành đại học. Đối với các bạn sinh viên chưa đạt được trình độ này bắt buộc phải theo học một khóa tiếng Hàn. Cùng tìm hiểu tất cả những thông tin liên quan để giúp cho bạn hiểu đúng về du học tiếng Hàn Quốc.

Du học tiếng Hàn

Tiếng Hàn là yêu cầu bắt buộc để sang Hàn Quốc du học

Du học tiếng Hàn là gì?

Du học tiếng Hàn tại Hàn Quốc dành riêng cho du học sinh quốc tế với visa D4-1. Du học sinh Việt Nam sang Hàn Quốc gần 100% là để tiếp tục học lên một chuyên ngành cao đẳng hoặc đại học. Du học sinh muốn học hệ cao đẳng cần phải học đạt topik 2 là tự động chuyển sang được.

Du học sinh sang hàng cần phải kiểm tra trình độ tiếng Hàn trước khi nhập học. Nếu như trình độ tiếng Hàn của bạn tương đương topik 3 trở lên mới đủ điều kiện học chuyên ngành mà mình đăng ký. Còn nếu như trình độ tiếng Hàn chưa đủ cần phải tham gia các khóa du học tiếng ở Hàn Quốc.

Có thể nói, hình thức du học tiếng Hàn như một bước nền để du học sinh tiếp tục học tập ở mức cao hơn. Du học tiếng cũng được lựa chọn với mục đích bổ sung nâng cao về tiếng Hàn nhằm phục vụ tốt công việc hiện tại của người học. Tùy vào điều kiện cũng như mục đích cụ thể mà học viên sẽ chọn khóa học cho phù hợp.

Du học tiếng Hàn để tiếp tục theo học chuyên ngành

Du học tiếng tại Hàn Quốc bạn cần phải tham gia khóa học tại trường cao đẳng hoặc đại học nào đó. Khóa học tiếng khoảng từ 1 đến 2 năm sẽ có những cuộc thi để đánh giá trình độ cũng như năng lực của người học. Một vài điều kiện cụ thể cần thỏa mãn dành cho du học sinh gồm:

  • Bạn cần có chứng chỉ topik 3 tiếng Hàn mới có thể đủ điều kiện sang học chuyên ngành đại học tại Hàn Quốc. Còn nếu muốn theo học cao đẳng tại Hàn Quốc cần phải có topik 2.
  • Nếu bạn đã dành một năm học tiếng nhưng năng lực của bạn không thể vượt qua topik 3, không đủ điều kiện để học chuyên ngành. Người học phải bắt buộc tiếp tục tham gia khóa tiếng cho đến khi nào đạt được topik 3.

Du học tiếng Hàn

Tiếng Hàn hỗ trợ tìm kiếm việc làm và cải thiện thu nhập

Du học tiếng Hàn để đi làm và kiếm thêm thu nhập

Tình hình kinh tế hội nhập, Hàn Quốc lựa chọn Việt Nam làm đối tác chiến lược để phát triển kinh tế. Có rất nhiều tập đoàn doanh nghiệp lớn tại Hàn Quốc như Samsung, Hyundai, LG…đặt trụ sở tại Việt Nam. Những doanh nghiệp này không chỉ tạo việc làm cho hàng nghìn lao động trẻ Việt Nam.

Một số sinh viên tốt nghiệp các trường đại học ở Việt Nam cũng có thể tìm kiếm được việc làm tại các tập đoàn lớn của Hàn Quốc. Nhiều người nhận định tiếng Hàn khá quan trọng để họ có những vị trí cao hơn trong công ty. Việc học tiếng Hàn trong nước chưa đủ để thực hiện ước mơ do đó nhiều bạn lựa chọn du học tiếng Hàn.

Du học tiếng Hàn là cách thức để thực hiện ước mơ làm việc cho những tập đoàn lớn. Du học hỗ trợ giúp cho bạn có thể dễ dàng giao tiếp bằng tiếng Hàn và có được vị trí cao hơn trong công ty. Do đó, nếu có điều kiện bạn nên đầu tư để có được tương lai tốt hơn.

Đa phần những công ty lớn ở Hàn Quốc rất cần người Việt Nam có trình độ chuyên môn và tiếng Hàn giỏi. Mục đích chính là để làm cầu nối giữa các công ty con ở Việt Nam với công ty mẹ tại Hàn Quốc.

Các bạn khi học tiếng Hàn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bản thân của mình. Đăng ký khóa học tiếng Hàn với thời gian khoảng 1 năm và không nhất thiết phải học lên chuyên ngành đại học. Sau khi học xong, bạn trở về Việt Nam và làm việc tại các tập đoàn của Hàn Quốc. Sau khi học tiếng Hàn trở về giúp cho bạn có được vị trí cũng như mức lương xứng đáng.

Du học tiếng Hàn

Liên hệ trung tâm để hỗ trợ du học nhanh hơn

Xem thêm: Du học nghề Hàn Quốc là như thế nào? Điều kiện và lưu ý cần biết

Du học tiếng Hàn nên liên hệ với đơn vị nào để được hỗ trợ?

Nhiều bạn sinh viên rất muốn du học tiếng Hàn để cải thiện về trình độ ngôn ngữ, tìm kiếm một công việc tốt trong các tập đoàn lớn của Hàn Quốc. Việc lựa chọn một trung tâm hỗ trợ uy tín kết nối với các trường tại Hàn Quốc được xem là giải pháp tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng uy tín và chất lượng để sử dụng dịch vụ.

Công ty cổ phần phát triển giáo dục quốc tế Bình Minh là đối tác chính thức tại Việt Nam trong nhiều trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc. Các trường đại học mà công ty hợp tác nổi tiếng như Koje, Chung ang, Hanyang…

Công ty với rất nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ cho các bạn học sinh du học tiếng Hàn. Chúng tôi cam kết làm cầu nối để biến ước mơ của các bạn sinh viên trở thành hiện thực. Dịch vụ công ty cổ phần phát triển giáo dục quốc tế Bình Minh đang cung cấp.

  • Hỗ trợ du học sinh học và luyện thi tiếng Hàn theo chứng chỉ topik.
  • Tư vấn hoàn toàn miễn phí thông tin về trường cũng như chương trình đào tạo nổi bật tại Hàn Quốc. Chúng ta tìm kiếm và cung cấp thông tin về các khóa học bổng cho sinh viên.
  • Công ty hỗ trợ cung cấp dịch vụ dịch thuật, công chứng, đăng ký nhập học và hoàn thiện hồ sơ để xin visa đi du học.
  • Tư vấn kỹ năng sống cho sinh viên trước khi lên đường du học.
  • Thu xếp nơi ở vé máy bay và các dịch vụ bảo hiểm tại Hàn Quốc.
  • Hướng dẫn cho sinh viên trước khi bay và đưa đón tại sân bay nhanh chóng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin và tư vấn trực tiếp về du học Hàn Quốc.

—————————————————————————–
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ BÌNH MINH – TRUNG TÂM DU HỌC HÀN QUỐC
🏢 Hệ thống cơ sở
🏠 Trụ sở
Số nhà 37, ngõ 603 đường Lạc Long Quân, Xuân La , Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0961.074.468
🏠 Văn phòng đại diện
Số 2, Đường Nguyễn Chí Thanh, P. Quán Bàu, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0961.074.468

Trả lời