DU HỌC QUỐC TẾ BÌNH MINH: TIỄN BAY CÁC HỌC SINH DU HỌC HÀN QUỐC KỲ THÁNG 9/2020

Trong hai ngày 26,27/8/2020, Tại sân bay Quốc tế Nội Bài. Du học Quốc tế Bình Minh đã tiễn bay cho các em du học sinh Hàn Quốc kỳ tháng 9/2020.
DU HỌC QUỐC TẾ BÌNH MINH: TIỄN BAY CÁC HỌC SINH DU HỌC HÀN QUỐC KỲ THÁNG 9/2020

Nhận được Visa là niềm vui của các bạn học sinh, gia đình, bạn bè và cả Du học Quốc tế Bình Minh. Nhưng buổi tiễn bay nào cũng vậy, Du học Quốc tế Bình Minh, luôn có những cảm xúc riêng, kỷ niệm riêng. Và với các bạn xuất cảnh lần này, đó là niềm vui, là sự tự hào vì các bạn đã hoàn thành xuất sắc khóa học tại Trung tâm và giờ đây là cầm trên tay hộ chiếu để chuẩn bị bay đến ước mơ của chính mình.

z2048617642989 14f843ffe73ca154d753717c8e3bff1c
Bà Nguyễn Thị Minh Nguyệt – Giám đốc Du học Quốc tế Bình Minh
tiễn bay các du học sinh tại sân bay

Niềm vui lớn nhất có lẽ đến từ gia đình của các em. Những người cha, người mẹ đã cố gắng hết sức mình để có cuộc sống mới tốt đẹp hơn. Trong giờ phút chia ly, những giọt nước mắt của cha mẹ đã rơi. Đó là niềm vui khi chứng kiến con cái mình đang từng bước trưởng thành.
Phụ huynh Nguyễn Thị Lan – Mẹ của Du học sinh Thanh Huyền bay kỳ tháng 9/2020, xúc động phát biểu: “Trước khi cho con vào Du học Quốc tế Bình Minh để học tập, rèn luyện, chúng tôi đã tìm hiểu về quá trình xây dựng và phát triển của công ty. Chính điều đó đã giúp gia đình quyết định cho con vào học tại đây. Trung tâm không chỉ trang bị kiến thức mà còn trang bị về kỹ năng sống, rèn luyện tính cách, nhân phẩm cho học sinh. Tôi rất vui mừng khi thấy đứa con của mình về thăm nhà lần nào cũng thấy sức khoẻ rất tốt, tính nết đã chững chạc hẳn so với lúc trước khi vào học tại Trung tâm Du học Quốc tế Bình Minh. Chúng tôi, những bậc phụ huynh đã có công sinh thành, nuôi dưỡng nhưng chính các Thầy (Cô) và cán bộ của Du học Quốc tế Bình Minh cũng là người có công lớn giúp các con của chúng tôi nên người như hôm nay. Các thầy, các cô chính là người cha, người mẹ thứ hai của các con chúng tôi. Hơn thế nữa, kết quả học tập của các cháu ngày càng tiến bộ, đồng thời đạo đức, tính cách của các cháu ngày càng hoàn thiện hơn. Gia đình chúng tôi sẽ luôn biết ơn đối với cô và trân trọng cám ơn cô và kính chúc cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, chúc cho Du học Quốc tế Bình Minh ngày càng phát triển, là cầu nối đưa nhiều học sinh sang Hàn Quốc để giấc mơ du học của các cháu trở thành hiện thực như hôm nay”.

z2048617640024 027f2227af019020d6317825c3b4e4a7
Niềm vui rạng ngời của các Du học sinh được xuất cảnh

Sau khi sang Hàn Quốc, các em du học sinh của Du học Quốc tế Bình Minh sẽ được kiểm tra y tế và cách ly theo quy định của nước sở tại. Sau khi thực hiện xong các yêu cầu y tế các em sẽ về tại trường nơi các em đăng ký để tiếp tục tham gia học tập và rèn luyện.

z2048617640023 430f836b1921f5e676dae8b3c1295937
Niềm vui của gia đình và Du học Quốc tế Bình Minh khi
các con, các học sinh của mình được xuất cảnh

Kỳ tháng 9/2020 là một kỳ du học thành công với tỷ lệ đậu Visa đạt 100%, qua đó giúp Du học Quốc tế Bình Minh nối dài bảng thành tích khi nhiều năm liên tiếp đứng trong Top các công ty Du học có tỷ lệ Visa cao của khu vực và cả nước điều này là minh chứng rõ ràng nhất về sự uy tín, chất lượng của công ty trong suốt những năm qua.
Trong thời gian tới, Du học Quốc tế Bình Minh sẽ tiếp tục mở rộng nhiều thị trường, triển khai những dịch vụ mới để phục vụ nhiều khách hàng có nhu cầu đi du học, xuất khẩu lao động hơn nữa. Xứng đáng với thương hiệu uy tín của công ty, là sự lựa chọn hàng đầu của phụ huynh và học sinh./.

Trả lời