Du học nghề Hàn Quốc có những ngành gì nổi bật hiện nay?

Hàn Quốc là môi trường sinh sống cũng như phát triển tốt của nhiều ngành nghề, vì lý do đó mà lượng du học sinh tới đây cũng ngày một tăng lên. Tuy nhiên, giữa nhiều lĩnh vực thì lĩnh vực nào đang là tốt cũng như mang tới cơ hội tốt nhất cho học sinh sinh viên. Cùng tìm hiểu xem du học nghề Hàn Quốc có những ngành gì là nổi bật, phù hợp với thời thế ở thời điểm hiện tại và trong tương lai.

Thế nào là du học nghề Hàn Quốc?

Du học nghề Hàn Quốc có những ngành gì

Du học nghề tại Hàn Quốc là gì?
Du học có khá nhiều các hạng mục, ngành nghề và cách hiểu khác nhau. Vì vậy, trước khi lựa chọn bạn cần hiểu rõ định nghĩa về kiểu du học mà bạn chọn để có được những kế hoạch tương lai phù hợp và tốt nhất.
Du học nghề Hàn Quốc là các chương trình được xây dựng cho sinh viên quốc tế, được đa số các ngôi trường tại Hàn áp dụng. Tới đây, sinh viên sẽ được học cũng như đào tạo bài bản kiến thức, từ lý thuyết cho tới thực hành. Sau du học nghề tại Hàn Quốc bạn có thể có được sự tự tin khi ra làm việc.
Sau thời gian học như nhà trường đã nói từ ban đầu, sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề và có cơ hội làm việc ngay tại Hàn. Sinh viên có cơ hội làm việc cũng như trải nghiệm thực tập tại các doanh nghiệp lớn nhỏ. Không chỉ thế, mức lương tại đây cũng rất tốt, bạn vừa kiếm được tiền vừa có thêm kinh nghiệm trau dồi cho bản thân.

Xem thêm: Du học nghề Hàn Quốc có những ngành gì nổi bật hiện nay?

Các ưu điểm khi đi du học nghề Hàn Quốc

Du học nghề không chỉ có riêng ở Hàn Quốc nhưng đây được xem là đất nước có số lượng người Việt lựa chọn nhiều nhất. Có rất nhiều ưu điểm nổi bật khi sinh viên apply để đi du học nghề bên Hàn Quốc, cùng điểm qua một số đặc điểm tốt ở ngay dưới đây. 

Điều kiện đầu vào không phức tạp

Khi bạn apply cho việc đi du học Hàn dưới diện học nghề thì việc đi xin visa cũng dễ dàng hơn so với việc học chính quy bên đó. Các điều kiện để có được visa sang học nghề sẽ nhanh gọn hơn, bớt lằng nhằng so với việc bạn có mục đích học văn bằng chính quy.
Để có thể đủ điều kiện du học nghề thì bạn cần có điểm đại học trung bình 5.0 và đạt chứng chỉ Sejong 1B.

Thời gian học phù hợp

Du học nghề Hàn Quốc có những ngành gì

Thời gian học nghề phù hợp lịch trình

Với những người đi học nghề thì thời gian bạn bỏ ra để có kinh nghiệm và đi làm việc rất phù hợp, khoảng 2-3 năm. Và điểm đặc biệt là trong thời gian này bạn không phải học 100% lý thuyết trên trường mà vẫn có cơ hội đi thực tập thực tiễn và kiếm cho mình nguồn thu nhập ổn định. Bên cạnh đó, bạn có thời gian để khám phá cũng như học hỏi các điều mới mẻ tại đất nước Hàn Quốc. 

Vẫn có lương trong thời gian học

Điểm thích thú nhất và cũng tạo động lực cho sinh viên chính là vấn đề được trả lương ngay cả khi bạn đi thực tập cho môn học của mình. Các doanh nghiệp, công ty liên kết với trường sẽ cấp bạn mức lương hợp lý so với công việc được giao, họ đánh giá cao nỗ lực cũng như công sức bạn phải bỏ ra trong quá trình thực tập.

Tính thực tiễn của việc học nghề cao

Du học nghề Hàn Quốc có những ngành gì

Tính thực tiễn về sau cao

Những ngành học nghề Hàn Quốc được ưa chuộng nhiều tại nhiều nơi và có cơ hội phát triển tốt. Bạn cũng có thể cảm nhận được ngay từ thời gian đi thực tập. Chính vì thế, khi ra trường bạn có thể tìm được công việc cho mình, thậm chí là làm ngay tại đơn vị thực tập.

Xem thêm: Khám phá bảng chi phí du học nghề Hàn Quốc đầy đủ, chuẩn xác nhất

Du học nghề Hàn Quốc có những ngành gì nổi bật?

Vậy du học nghề Hàn Quốc có những ngành gì? Cùng tìm hiểu những ngành nghề hot nhất tại đây được các sinh viên quốc tế chọn phổ biến. Từ đó giúp bạn có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp và hiệu quả nhất cho mình để có được tương lai phát triển tốt hơn.

Du học nghề Hàn Quốc – nghề làm đẹp

Hàn Quốc là thiên đường của cái đẹp – điều đó không thể bàn cãi, vì thế học nghề ngay từ xứ sở làm đẹp này là lựa chọn không thể nào tốt hơn cho sinh viên. Với những bạn yêu thích cái đẹp thì tham gia các khóa học tại đây là cơ hội để bạn nghiên cứu cũng như phân tích kỹ lưỡng hơn về thị trường này. Và càng có kiến thức thâm sâu, cơ hội làm việc ở các brand lớn tại đây là hoàn toàn có thể, không chỉ giới hạn ở châu Á mà còn sang cả châu Âu.

Nghề làm đẹp tại Hàn Quốc sau khi về Việt Nam sẽ có cơ hội nghề nghiệp rất lớn, do đó chúng cho bạn tương lai phát triển cao. Vì vậy, đây được xem là ngành du học nghề Hàn Quốc mà bạn không nên bỏ qua.

Du học nghề Hàn Quốc – nghề khách sạn

Du học nghề Hàn Quốc có những ngành gì

Học nghề ngành khách sạn tại Hàn Quốc

Hàn Quốc cũng nổi tiếng với ngành dịch vụ khách sạn, vì thế những bạn nào có điểm mạnh về ngoại hình cũng như tài ăn nói thì mảng du lịch, trong đó bao gồm có khách sạn sẽ là ngành nghề phù hợp để bạn apply. Đặc biệt, việc tuyển thực tập cho ngành du lịch – khách sạn tại đây cũng cực kỳ phổ thông và không lo lắng về việc thiếu vị trí. 

Du học nghề Hàn Quốc – nghề truyền thông

Chúng ta hoàn toàn thấy là Hàn Quốc rất có thế mạnh về mảng truyền thông khi nhiều chương trình, hoạt động từ truyền hình cho đến âm nhạc… tại đây đều được phủ rộng tại nhiều quốc gia. Vì thế, khi học tập tại đây, chắc chắn bạn sẽ học được nhiều điều đáng quý. Không chỉ thế, cơ hội thực tập thực tế sẽ giúp bạn nắm được quy cách thực hiện và mở rộng mối quan hệ của bản thân.

Du học nghề Hàn Quốc – thiết kế đồ hoạ

Du học nghề Hàn Quốc có những ngành gì

Học nghề thiết kế đồ hoạ tại Hàn Quốc

Ngành mỹ thuật – thiết kế đồ hoạ tại Hàn Quốc cũng được đẩy mạnh và nghiên cứu kỹ lưỡng, vì thế nếu bạn đang tìm môi trường mang tới sự chuyên nghiệp trong cách làm việc về sau thì Hàn Quốc là một lựa chọn lý tưởng. Và hơn thế, trong thời đại 4.0, nếu bạn có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn, việc kiếm các job là điều dễ dàng, liên tục. Và marketing là ngành thay đổi nhanh chóng nên nếu có một nền tảng vững, bạn sẽ không phải sợ vấn đề đảo thải.

Bên trên là những thông tin việc du học nghề Hàn Quốc có những ngành gì mà bạn cần biết. Mong rằng thông qua một số chia sẻ ở bài viết này, người đọc sẽ nắm được ưu điểm cũng như các nghề phổ biến được học tại quốc gia này. Và để có cơ hội học tập cũng như làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hãy tìm hiểu thật kỹ việc học nghề tại Hàn ngay hôm nay. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin và tư vấn trực tiếp về du học Hàn Quốc.

—————————————————————————–
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ BÌNH MINH – TRUNG TÂM DU HỌC HÀN QUỐC
🏢 Hệ thống cơ sở
🏠 Trụ sở
Số nhà 37, ngõ 603 đường Lạc Long Quân, Xuân La , Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0961.074.468
🏠 Văn phòng đại diện
Số 2, Đường Nguyễn Chí Thanh, P. Quán Bàu, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0961.074.468

Trả lời