DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH NGHỆ THUẬT – NỀN TẢNG TỐT ĐỂ THEO ĐUỔI ĐAM MÊ

Du học Hàn Quốc ngành Nghệ thuật- Nền tảng tốt để theo đuổi đam mê

Hàn Quốc bắt đầu được mọi người biết đến thông qua những bộ phim ăn khách. Những bộ phim này khiến Hàn Quốc thành công trong việc quảng bá văn hóa nghệ thuật của mình. Việt Nam là một trong những nước ảnh hưởng nhiều nhất của làn sóng Hàn Quốc. Do đó mà ngày càng có nhiều bạn trẻ lựa chọn du học Hàn Quốc ngành nghệ thuật. Đây được cho là cách tốt nhất để các bạn được tiếp cận với nghệ thuật Hàn Quốc.

Tại sao nên lựa chọn du học Hàn Quốc ngành Nghệ thuật

Những năm gần đây, ngành nghệ thuật của Hàn Quốc gặt hái rất nhiều thành công. Sự góp mặt của các bộ phim điện ảnh như Hậu duệ mặt trời, Chuyến tàu Busan,… đã đưa điện ảnh Hàn Quốc vươn xa hơn. Bên cạnh đó, âm nhạc Hàn Quốc cũng bùng nổ không kém với nhiều ca sĩ và nhóm nhạc góp mặt tại các buổi trao giải tầm quốc tế. Hàn Quốc đang dần chứng tỏ với quốc tế về một cái nôi nghệ thuật tốt.

Điện ảnh Hàn Quốc với các bộ phin đình đám
Hậu duệ mặt trời là bộ phim được nhiều khán giả quốc tế yêu thích

Môi trường và chất lượng giảng dạy mới lạ được xây dựng theo hướng tích cực. Do đó, sinh viên có thể tiếp thu kiến thức cũng như kỹ năng một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội được nhận nhiều chương trình học bổng hấp dẫn. Học bổng du học Hàn Quốc ngành Nghệ thuật có thể là học bổng của Chính phủ, tổ chức phi chính phủ hoặc của các trường đại học. Số lượng các chương trình học bổng lớn và giá trị cũng khá cao. Đây chính là những hỗ trợ lớn nhất các về vật chất và tinh thần dành cho các du học sinh.

Những ngành học Hàn Quốc được quan tâm nhất:

 • Du học Hàn Quốc ngành Truyền thông
 • Du học Hàn Quốc ngành Makeup
 • Du học Hàn Quốc ngành Người mẫu
 • Du học Hàn Quốc ngành Mỹ thuật

Các trường nghệ thuật Hàn Quốc uy tín

Du học Hàn Quốc ngành Nghệ thuật nên học trường nào, trường nào uy tín? Việc lựa chọn một ngôi trường phù hợp ảnh hưởng đến rất nhiều yếu tố. Các yếu tố có thể là chất lượng đào tạo, chi phí, học bổng,… Dưới đây là một số trường đại học phù hợp với những yếu tố trên mà chúng tôi chắt lọc.

Đại học Nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc

Đây là ngôi trường nổi tiếng đào tạo về nghệ thuật. Tại đây đã đào tạo nên rất nhiều người nổi tiếng như diễn viên Kim Go Eun hay tài tử Jang Dong Gun,… Trường sở hữu rất nhiều bảng thành tích khủng, ký kết với hơn 103 trường quốc tế.
Các lĩnh vực đào tạo: Nhạc kịch, Dance, Âm nhạc, Điện ảnh, Truyền thông, Kiến trúc, Nghệ thuật truyền thống, Liên ngành,…

Đại học nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc
Đại học Nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc được đánh giá cao về chất lượng

Học phí du học Hàn Quốc ngành Nghệ thuật:

 • Khóa học tiếng Hàn: 2.500$/kỳ
 • Hệ Đại học: 3.000 – 4.000$/kỳ
 • Hệ cao học: 4.000 – 6.000$/kỳ

Ngoài ra, sinh viên quốc tế cũng có cơ hội được nhận học bổng giá trị của trường. Giá trị học bổng gồm: vé máy bay hai chiều, phí sinh hoạt 600$/tháng, 100% học phí.
Website: http://www.karts.ac.kr/index_karts.jsp

Đại học Nghệ thuật Daegu

Đại học Hàn Quốc Daegu nổi tiếng nhất về chất lượng đào tạo lĩnh vực âm nhạc. Các khoa ngành nghệ thuật của trường gồm: Nhạc, Nhiếp ảnh, Nghệ thuật đại dương, Nghệ thuật quốc tế, Kiến trúc,..
Chi phí học tại đại học Daegu:

 • Phí đăng ký: 50.000 won
 • Phí học tiếng Hàn: 1.000.000 won/kỳ
 • Phí học chuyên ngành: 2.882.000 – 4.260.000 won/kỳ

Học bổng du học Hàn Quốc ngành Nghệ thuật trường đại học Daegu gồm:

 • Giảm 50% học phí cho kỳ học đầu tiên
 • Bắt đầu từ kỳ học thứ 2, học bổng sẽ được xét dựa trên kết quả học tập. Tùy vào từng kết quả học tập mà giá trị học bổng từ 30 – 80% học phí.
 • Sinh viên đạt chứng chỉ tiếng Hàn Topik 4 – 6 thì giá trị học bổng có thể đến 1.500.000 won

Website: https://www.daegu.ac.kr/main

Đào tạo nhiều diễn viên nổi tiếng
Đại học Hàn Quốc đào tạo nhiều diễn viên thực lực

Đại học Nghệ thuật Yewon

Trường đại học Yewon có thế mạnh về đào tạo hệ sau đại họ ngành Nghệ thuật. Do đó cũng không có gì lạ lẫm khi số lượng sinh viên quốc tế du học thạc sĩ nghệ thuật khá đông.
Khối ngành nghệ thuật của trường bao gồm: Hoạt hình, Múa, Hội họa, m nhạc, Hài kịch,… Các chuyên ngành rất là phong phú và chất lượng đào tạo thì tuyệt vời.
Học phí du học Hàn Quốc ngành Nghệ thuật tại đây gồm các khoản:

 • Phí đăng ký: 70.000 won
 • Học phí: 1.750.000 won/kỳ
 • Phí bảo hiểm: 900.000 won/6 tháng

Trường đại học Yewon có số lượng và nguồn học bổng khá phong phú. Các bạn có thể xem thông tin chi tiết học bổng tại đây: http://www.yewon.ac.kr/YewonLife/sub0401.jsp

Website: http://www.yewon.ac.kr/

Chia sẻ về du học Hàn Quốc ngành Nghệ thuật

Để có thể hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật bạn phải là người có tố chất. Nhiều bạn lựa chọn du học Hàn Quốc ngành Nghệ thuật là vì bạn có đam mê và sự yêu thích đối với lĩnh vực này. Tuy nhiên, chỉ có đam mê thôi chưa đủ, bạn cần phải có cả năng khiếu. Bạn có thể dựa vào năng khiếu của mình để chọn ngành học cho phù hợp. Ngoài ra, người làm trong ngành nghệ thuật cũng cần phải có óc thẩm mỹ và sự sáng tạo. Ngành giải trí là một ngành khắc nghiệt và có tính cạnh tranh gay gắt. Do đó, bạn cần phải tập luyện cho bản thân tinh thần thép, sự cần cù.

Môi trường đào tạo ngành nghệ thuật tại Hàn Quốc
Nghệ thuật không có sự khổ luyện không thể thành công

Để có tên tuổi và chỗ đứng trong ngành nghệ thuật bạn phải trải qua quá trình khổ luyện lâu dài. Tất nhiên, cũng có những diễn viên, ca sĩ thành danh chỉ bằng một bộ phim hoặc một bài hát. Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận sự cố gắng của họ. Rất nhiều ca sĩ Hàn Quốc trước khi nổi tiếng họ đã từng làm thực tập sinh nhiều năm. Hoặc những diễn viên nổi tiếng cũng từng bắt đầu sự nghiệp của mình từ vai quần chúng,… Chính vì vậy, du học Hàn Quốc ngành Nghệ thuật chính là cách tốt nhất để tạo nền tảng cho bản thân.

Trả lời