Đại học Seokyeong học phí, thông tin tuyển sinh năm 2023

Đại học Seokyeong là một trong những ngôi trường nổi tiếng bậc nhất tại Hàn Quốc với các chuyên ngành liên quan đến nghệ thuật như làm đẹp, thẩm mỹ được rất nhiều sinh viên lựa chọn. Vậy đại học Seokyeong học phí rẻ hay đắt? Cần đáp ứng điều kiện gì mới có thể theo học? Hãy cùng tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về ngôi trường nổi tiếng hàng đầu này để có thể đưa ra quyết định tốt nhất!

Giới thiệu trường Đại học Hàn Quốc Seo Kyeong

Trường Đại học Seokyeong tọa lạc tại Seoul, Hàn Quốc và được thành lập vào năm 1947. Đây có thể nói là một trong những ngôi trường đại học lâu đời bậc nhất Hàn Quốc. Chúng đã góp phần tạo nên nền giáo dục chất lượng cao của xứ xở kim chi và đánh dấu trên bản đồ thế giới trở thành ngôi trường được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn.

Ngôi trường này vốn nổi tiếng với các chuyên ngành liên quan đến nghệ thuật như thẩm mỹ, làm đẹp nhưng hiện nay các ngành học của trường vô cùng đa dạng, đảm bảo đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của sinh viên. Các ngành học thu hút đông đảo sinh viên quốc tế đến báo danh gồm có Khoa Kinh doanh, Khoa Quản lý nhân lực, Sân khấu điện ảnh, Âm nhạc,…. Mỗi ngành học đều được đánh giá rất cao về chất lượng, đảm bảo bạn sẽ được đào tạo tốt nhất.

đại Học Seokyeong Học Phí (3)
Đại học Seokyeong nổi tiếng với các ngành nghệ thuật

Đại học Seokyeong không chỉ là trường đại học hiện đại, chất lượng mà còn được kỳ vọng sẽ nằm trong danh sách 10 trường đại học ứng dụng thực tế nổi tiếng của Hàn Quốc. Đại học Seokyeong gồm 4 trường thành viên gồm Trường Nhân văn, Trường Khoa học xã hội, Trường Nghệ thuật, Trường Khoa học tự nhiên. Ngoài ra, trường cũng có 7 đơn vị hành chính, 13 tổ chức liên quan cùng 12 viện nghiên cứu trực thuộc. 

Hơn 65 năm phát triển, trường Đại học Seokyeong là cái nôi đào ra rất nhiều thế hệ nhân tài sáng giá với không ít nhân vật nổi tiếng trong nước và thế giới. Cựu sinh viên nổi bật tại trường gồm có:

 • Kim Hy-suk (Cha Hong): Nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng, người sáng lập chuỗi thẩm mỹ và học viện Chahong Ardor.
 • Choi Youngjae: Ca sĩ, main vocal của GOT7 (JYP Entertainment)
 • Park Jiyoung (Kahi): Cựu trưởng nhóm của nhóm nhạc nổi tiếng After School.
 • Lee Soohyuk: Diễn viên nổi tiếng từng diễn trong các bộ phim như Đại ca tôi đi học 2, Horror Stories 2, Đặc vụ catwalk.
 • Lee Jangwoo: Ca sĩ, diễn viên nổi tiếng, gây tiếng vang lớn với vai diễn trong loạt phim truyền hình I Do I Do, Glory Jane….
 • Han Sangjin: Diễn viên nổi tiếng tạo dấu ấn với vai diễn trong bộ phim truyền hình Siêu sao và sát thủ, Phía sau Tháp Trắng,….
 • Kim Dongyeon: Phó Thủ tướng Hàn Quốc, Bộ trưởng Bộ Kinh tế và Tài chính.

Điều kiện du học tại đại học Seokyeong 

Muốn du học tại Hàn Quốc cũng như nhiều quốc gia khác, dù bạn chọn bất cứ ngôi trường nào cũng cần phải thỏa mãn điều kiện do nhà trường cũng như chính phủ Hàn đưa ra. Để trở thành sinh viên đại học Seokyeong, bạn cần đáp ứng các yêu cầu như:

 • Ứng viên và cha mẹ có quốc tịch nước ngoài. 
 • Tốt nghiệp THPT hệ chính quy hoặc cao đẳng, đại học. Kết quả học tập trung bình 3 năm cấp 3 trên GPA >= 6.5
 • Có chứng minh tài chính.
 • Đã có TOPIK 3 hoặc chứng chỉ IELTS 5.5 trở lên với ứng viên xin hệ đại học và sau đại học.
đại Học Seokyeong Học Phí (1)
Điều kiện du học đại học Seokyeong

Đại học Seokyeong học phí các chương trình đào tạo

Đại học Seokyeong học phí đắt hay rẻ là câu hỏi được đông đảo sinh viên quan tâm khi tìm hiểu về ngôi trường nổi tiếng có bề dày nghệ thuật này. Thông tin chi tiết về học phí từng hệ đào tạo của trường dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn. Các chương trình đào tạo khác nhau sẽ có mức học phí khác nhau, cụ thể như sau:

Học tiếng

Chương trình học tiếng Hàn khai giảng vào tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12 hàng năm thu hút đông đảo sinh viên theo học. Học phí trường đại học seokyeong 2020 hệ tiếng là 5.200.000 won. Đây là mức học phí vô cùng hợp lý, cho phép bạn được học tập và rèn luyện trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp tại trung tâm thành phố Seoul. Sau khi học tập bạn có thể có vốn kiến thức về tiếng Hàn với các kỹ năng vô cùng tốt.

Hệ đại học 

Học phí đại học Seokyeong hệ đại học có sự chênh lệch tùy vào khoa, ngành học. Trong đó, học phí cụ thể của từng ngành trong trường như sau: 

 • Khoa Nhân văn: Ngành Ngôn ngữ và văn học Hàn, Ngôn ngữ kinh doanh quốc tế (tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật), Triết học, Giáo dục mầm non – Học phí 3.171.000 won.
 • Khoa học xã hội: Quân sự học, Nhân lực học, Kinh tế và tài chính, Quản trị kinh doanh, Quản trị kinh doanh toàn cầu – Học phí 3.171.000 won.
 • Nghệ thuật: Thiết kế (Thiết kế công nghiệp, Thiết kế nội dung thị giác) học phí 4.180.000 won; Âm nhạc, Biểu diễn (Diễn xuất, Kịch nghệ, Tạo mẫu, Phục trang sân khấu), Phim và truyền thông số học phí 4.413.000 won; Làm đẹp học phí 4.180.000 won.
đại Học Seokyeong Học Phí (2)
Đại học Seokyeong học phí vô cùng hợp lý

Chương trình sau đại học

Chương trình đào tạo sau đại học của Seokyeong gồm cả hệ thạc sĩ và tiến sĩ. Sinh viên có thể học và nghiên cứu sâu hơn với các chuyên ngành mũi nhọn của trường như Khoa học xã hội, Nghệ thuật, Kỹ sư. Bạn có thể tham khảo đại học Seokyeong học phí cụ thể của từng khoa, ngành dưới đây: 

 • Khoa học xã hội và nhân văn: Ngành Văn hóa nghệ thuật, Quản trị kinh doanh – Học phí 3.842.000 won.
 • Kỹ thuật: Kỹ thuật điện, Kỹ thuật đô thị và hệ thống môi trường, Kỹ thuật công nghệ sinh học, Kỹ thuật Nano, Kỹ thuật công nghệ thông tin – Học phí 4.815.000 won. 
 • Nghệ thuật: Thiết kế, Làm đẹp, Âm nhạc, Sân khấu điện ảnh, Nghệ thuật khiêu vũ – Học phí 5.110.000 won. 

Bài viết trên đây là tổng hợp các thông tin về đại học Seokyeong học phí và điều kiện tuyển sinh. Hy vọng những chia sẻ chi tiết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn để quyết tâm chinh phục ngôi trường danh tiếng này.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin và tư vấn trực tiếp về du học Hàn Quốc.

—————————————————————————–
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ BÌNH MINH – TRUNG TÂM DU HỌC HÀN QUỐC
🏢 Hệ thống cơ sở
🏠 Trụ sở
Số nhà 37, ngõ 603 đường Lạc Long Quân, Xuân La , Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0243.2011.345 – 0961.074.468
🏠 Văn phòng đại diện
Số 2, Đường Nguyễn Chí Thanh, P. Quán Bàu, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0238.3219.918 – 0961.074.468

Trả lời