Đại học Incheon học phí bao nhiêu mới nhất năm 2023?

Đại học Incheon có chất lượng giảng dạy tốt, môi trường học tập năng động giúp tăng tỷ lệ cơ hội việc làm với mức lương cao sau khi tốt nghiệp cho sinh viên. Chính vì thế, đây là ngôi trường mơ ước của rất nhiều du học sinh quốc tế, trong đó có Việt Nam. Nếu bạn đang băn khoăn đại học Incheon học phí bao nhiêu để chuẩn bị và lựa chọn ngành học. Hãy theo dõi những thông tin được Bình Minh chia sẻ dưới đây để cập nhật chính xác. 

Đại Học Incheon Học Phí Bao Nhiêu
Học phí đại học Incheon

Giới thiệu về đại học Incheon Hàn Quốc 

Tọa lạc tại thành phố lớn thứ 3 của Hàn Quốc và có hệ thống giao thông thuận tiện. Tại đây du học sinh có thể dễ dàng di chuyển đến Seoul với khoảng 20 phút đi bus, gần sân bay Quốc tế Incheon, Cảng Incheon. Có thể nói đây là ngôi trường có địa điểm lý tưởng, tiện lợi. Mặc dù gần seoul nhưng chi phí sinh hoạt tại đây khá rẻ, không khí môi trường tốt. Đây chính là nơi học tập lý tưởng được đông đảo người học trong và ngoài nước đánh giá cao.

Đây còn là nơi sở hữu những cảnh đẹp vô cùng tuyệt vời, giúp du học sinh có thể thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng và lưu giữ những kỷ niệm đẹp. Ngôi trường này có khuôn viên rộng và được trồng nhiều cây xanh, trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, mang đến điều kiện tốt nhất cho sinh viên. Môi trường học tập lý tưởng cũng đã mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho các sinh viên đặc biệt là sinh viên quốc tế.

Hiện tại, trường đại học này là trường công lập duy nhất tại Incheon, với hơn 14000 sinh viên hệ đại học và hơn 1000 sinh viên hệ cao học. Trường không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng để tiến vào top 100 trường đại học chất lượng tốt nhất trên thế giới. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đại học Incheon sẽ mở ra một tương lai tươi sáng cho sinh viên theo học tại đây. 

Sở hữu những ưu điểm nổi trội, đại học Incheon trở thành điểm đến tuyệt vời dành cho du học sinh khi muốn đến xứ sở kim chi để sinh sống và học tập. 

Đại Học Incheon Học Phí Bao Nhiêu
Giới thiệu về trường đại học

Đại học Incheon học phí bao nhiêu tiền? 

Học phí luôn là vấn đề được du học sinh Việt quan tâm. Bởi lẽ hầu hết những trường đại học được đánh giá cao về chất lượng của Hàn Quốc đều có mức học phí khá cao. Học phí cùng phí sinh hoạt khiến không ít du học sinh Việt lo lắng và cũng như là yếu tố quyết định sự lựa chọn của không ít sinh viên. Vậy mức học phí của trường đại học Incheon là bao nhiêu? Mức học phí này có cao hơn so với những trường khác không? Đây chính là thông tin đang có được sự quan tâm hàng đầu của không ít du học sinh Việt khi quyết định tham khảo và lựa chọn ngôi trường này.

Thực tế, học phí của mỗi ngành học sẽ khác nhau nên sẽ không có một con số chính xác nào được đưa ra. Tuy nhiên, Bình Minh đã tổng hợp các khoản học phí đối với các ngành tại đại học Incheon để bạn có thể tham khảo. Các thông tin cụ thể về tài chính dưới đây sẽ giúp bạn chủ động hơn khi chuẩn bị du học Hàn Quốc tại ngôi trường này:
 • Đại học Incheon học phí ngành tiếng Hàn 

Đây là ngành được nhiều du học sinh lựa chọn khi nó giúp sinh viên có thể tăng trình độ tiếng Hàn và khám phá nét văn hóa, con người xứ sở kim chi. Khi theo học ngành này, bạn sẽ dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn khi học các chuyên ngành. 
Mức học phí của ngành tiếng Hàn tại trường này sẽ bao gồm:
 • Học phí mỗi học kỳ: 1,200,000 won/kỳ (10 tuần). Một năm học sẽ có 4 học kỳ. 
 • Tiền đóng nhập học 1 lần: 50,000 won. 
 • Tiền ký túc xá: khoảng 1,380,000 won/6 tháng. Bạn có thể trọ ở ngoài nếu không muốn ở ký túc xá vì trường không bắt buộc, nhưng bạn phải báo trước. 
 • Ngoài những khoản phí trên, sinh viên sẽ đóng thêm 1 số khoản chi phí khác như:
 • Sách giáo trình: mua tại cửa hàng hoặc trong trường. 
 • Chi phí cho việc đăng ký thẻ tạm trú ở Hàn Quốc: 30,000 won. 
 • Chi phí ăn uống cho mỗi tháng.
 • Đại học Incheon học phí chuyên ngành 

Hiện tại đại học Incheon có nhiều chuyên ngành khác nhau để sinh viên có thể đưa ra lựa chọn phù hợp. Với mỗi ngành, học phí sẽ có sự chênh lệch, cụ thể:
 • Khoa học xã hội, nhân văn, khoa học đô thị và hành chính, toán học và hành chính: 4,880,000 won/ năm. 
 • Giáo dục thể chất và khoa học tự nhiên: 5,478,000 won/ năm. 
 • Nghiên cứu Đông Bắc Á: 9,824,000 won/ năm. 
 • Nghệ thuật và kỹ thuật: 6,150,000 won/ năm.
 • Phí nhập học: 250,000 won
Lưu ý: Nếu học xong ngành tiếng Hàn của trường sau đó học chuyên ngành thì sẽ không mất tiền phí nhập học. 
Đại Học Incheon Học Phí Bao Nhiêu
Học phí theo chuyên ngành
 • Học phí hệ cao học và thạc sĩ

Học phí hệ cao học và thạc sĩ tại đại học Incheon khá cao, cụ thể:
 • Khoa học xã hội và Nhân văn: 9,036,000 won/ năm. 
 • Khoa học đời sống, Giáo dục thể chất và nghệ thuật: 10,525,000 won/ năm. 
 • Kỹ thuật: 11,940,000 won/ năm. 
 • Phí nhập học: 485,000 won/ năm. 
Mặc dù mức học phí của trường không thấp hơn so với nhiều trường đại học tại Hàn Quốc. Nhưng sinh viên có thể giảm chi phí thông qua việc nhận các suất học bổng của trường.

Hiện tại trường đại học Incheon có rất nhiều suất học bổng khác nhau cho học sinh, thậm chí miễn 100% học phí. Đồng thời hỗ trợ tối đa cho du học sinh theo học tại trường, mang đến kết quả học tập tốt nhất cho sinh viên. 

Đại Học Incheon Học Phí Bao Nhiêu
Học phí theo hệ đào tạo

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được đại học Incheon học phí bao nhiêu chính xác nhất. Các khoản học phí và chi phí phát sinh có thể sẽ thay đổi trong từng giai đoạn nên để biết mức học phí chính xác, bạn có thể liên hệ nhân viên của Bình Minh để được tư vấn chi tiết. Mặc dù mức học phí của trường không thấp nhưng chất lượng đào tạo luôn được đánh giá cao, đây chắc chắn sẽ là lựa chọn vô cùng lý tưởng cho du học sinh muốn đến xứ sở kim chi. 

Hãy liên h vi chúng tôi để nhn thêm nhiu thông tin và tư vn trc tiếp v du hc Hàn Quc.

—————————————————————————–
CÔNG TY C PHN PHÁT TRIN GIÁO DC QUC T BÌNH MINH TRUNG TÂM DU HC HÀN QUC
🏢H thng cơ s
🏠 Tr s
Số nhà 37, ngõ 603 đường Lạc Long Quân, Xuân La , Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0243.2011.345 – 0961.074.468
🏠 Văn phòng đại din
Số 2, Đường Nguyễn Chí Thanh, P. Quán Bàu, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0238.3219.918 – 0961.074.468

Trả lời