Có nên du học tiếng Hàn 6 tháng hay không?

6 tháng bạn có thể học được một ngôn ngữ mới. 6 tháng đủ để bạn chuẩn bị đầy đủ tâm lý cũng như hành trang chinh phục một quốc gia với nền giáo dục hàng đầu Châu Á chính là Hàn Quốc. Khóa học du học tiếng Hàn 6 tháng đang là khóa học nhận được sự quan tâm đông đảo của các bạn du học sinh. Cùng Du học quốc tế Bình Minh tìm hiểu chi tiết hơn về khóa học này qua bài viết dưới đây để bạn có được cho mình những thông tin tốt nhất trước khi so sánh và lựa chọn.

du học tiếng hàn 6 tháng

Có nên du học tiếng Hàn 6 tháng hay không

Tại sao nên chọn khóa du học tiếng Hàn 6 tháng

Hàn Quốc- quốc gia tại Châu Á được đánh giá với nền giáo dục chất lượng, uy tín và tốt nhất hiện nay. Rất nhiều các bạn du học sinh ở Châu Á, không riêng gì Việt Nam lựa chọn Hàn Quốc cho điểm đến trong tương lai. Chính vì thế, khóa du học tiếng Hàn 6 tháng chính là sự lựa chọn an toàn nhất cho những bạn muốn tiếp xúc với một ngôn ngữ mới cũng như khám phá nền văn hóa ở một quốc gia khác. Chúng rất thích hợp với những người đang làm việc hoặc mong muốn làm việc với doanh nghiệp Hàn.

du học tiếng hàn 6 tháng

Tại sao nên chọn khóa du học tiếng Hàn 6 tháng

Bạn nên lựa chọn du học tiếng Hàn 6 tháng bởi:

Mở mang kiến thức, tiếp cận với nền giáo dục hàng đầu Châu Á

Lý do đầu tiên như Du học quốc tế Bình Minh đã chia sẻ ở trên thì chất lượng giáo dục tại Hàn Quốc đứng vị thế hàng đầu khu vực. Đây chính là cơ hội để bạn đến với Hàn Quốc và có những trải nghiệm thực tế chứ không còn là lý thuyết trên sách vớ. Bạn sẽ có cơ hội được ngắm nhìn, khám phá và thực hành tiếng Hàn một cách thuận lợi nhất.

Ngoài ra, bạn sẽ được tiếp xúc, làm việc trực tiếp với người bản xứ, được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên bậc nhất Châu Á. Từ đó bạn có thêm thật nhiều kiến thức bổ ích phát triển bản thân và phát triển ngành nghề của mình.

Chi phí thấp

Lý do tiếp theo để bạn lựa chọn khóa du học này chính là chi phí thấp hơn các khóa học tiếng khác cực kỳ nhiều. So sánh tỷ giá đồng won hiện nay với tiền Việt không quá cao, thấp hơn Nhật Bản hay các nước phương Tây. Do đó, với những bạn không đủ điều kiện kinh tế thì khóa du học tiếng Hàn 6 tháng là khóa học ngắn hạn được nhiều trường Đại học Hàn Quốc phát triển. Do vậy, chúng được em là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn.

Giao tiếp, sử dụng tiếng Hàn thành thạo trong 6 tháng

du học tiếng hàn 6 tháng

Giao tiếp tiếng Hàn thành thạo trong 6 tháng

Lý do quan trọng nhất cũng là ưu điểm nổi bật nhất của khóa học này chính là giúp bạn có thể sử dụng thành thạo 4 kỹ năng của tiếng Hàn bao gồm: nghe- nói- đọc- viết, tương ứng với việc bạn thi đạt TOPIK 3-4. Đây là trình độ đạt được của sinh viên đại học chuyên ngành tiếng Hàn từ 3-4 năm.

Lộ trình khóa du học tiếng Hàn 6 tháng

Nắm rõ về lộ trình khóa học giúp bạn chủ động hơn trong việc đưa ra quyết định nên hay không nên lựa chọn khóa du học này. Vậy lộ trình khóa học tiếng Hàn với 6 tháng sẽ bao gồm những nội dung gì? Đây cũng là yếu tố quan trọng cần thiết mà bạn cần tìm hiểu kỹ khi muốn lựa chọn.

Hiện nay, tại Du học quốc tế Bình Minh với khóa học này bạn sẽ trải nghiệm 2 giai đoạn chính của lộ trình là học bảng chữ cái tiếng Hàn và học tiếng Hàn theo từng cấp độ sơ cấp

Giai đoạn 1- Học bảng chữ cái tiếng Hàn

Việc đầu tiên trong lộ trình học tiếng Hàn 6 tháng chính là bạn phải chinh phục được bảng chữ cái tiếng Hàn. Nó cũng giống như khi bạn bắt đầu học chữ thì bạn cũng cần phải nắm rõ bảng chữ cái tiếng Hàn. Bảng chữ tiếng Hàn được đánh giá là bảng chữ dễ học hơn so với nhiều thứ tiếng khác. Đây là tiền đề giúp bạn chinh phục giai đoạn 2 nhanh chóng.

du học tiếng hàn 6 tháng

Học bảng chữ tiếng Hàn đơn giản, nhanh chóng

Giai đoạn 1 của lộ trình theo đánh giá không mất quá nhiều thời gian. Theo đánh giá các khóa học viên tại Bình Minh thì bạn chỉ cần bỏ thời gian và tập trung thì chỉ từ nửa ngày đến 1 ngày bạn có thể chinh phục được bảng chữ này rồi.

Bảng chữ tiếng Hàn cũng tương tự như bảng chữ tiếng Việt nó bao gồm nguyên âm và phụ âm. Các nguyên- phụ âm kết hợp với nhau tạo thành chữ viết và từ. Số lượng không quá nhiều như tiếng Việt.

Giai đoạn 2- Học tiếng Hàn theo cấp độ du học tiếng hàn 6 tháng

Bước tiếp theo trong lộ trình khóa học tiếng Hàn 6 tháng chính là học tiếng theo 3 cấp độ Sơ cấp- Trung cấp và Cao cấp

du học tiếng hàn 6 tháng

Học tiếng Hàn theo cấp độ: sơ cấp- trung cấp- cao cấp

  • Học tiếng Hàn sơ cấp: bạn được giáo viên giảng dạy  theo từng chủ đề như giới thiệu bản thân, trò chơi, món ăn, mua đồ,…Kết thúc giai đoạn này bạn có được 1500- 2000 từ vựng cơ bản, có thể sử dụng các mẫu câu đơn giản trong sinh hoạt đời thường hằng ngày.
  • Học tiếng Hàn trung cấp: yêu cầu mức độ cần đạt cao hơn. Khi đến với giai đoạn học tiếng Hàn trung cấp yêu cầu bạn phải tăng lượng từ vựng tiếng Hàn lên rất nhiều lần, bạn có thể nói và viết tiếng Hàn với mọi chủ đề trong đời sống. Sử dụng ngữ pháp tiếng Hàn linh hoạt
  • Học tiếng Hàn cao cấp: đây là mức độ khóa học tiếng Hàn 6 tháng mong muốn các bạn học viên có thể đạt được, nếu bạn đạt được trình độ này bạn quá tuyệt vời. Bạn sẽ sử dụng 4 kỹ năng nghe- nói- đọc- viết như người bản xứ

Như vậy, bài viết trên đây Du học quốc tế Bình Minh đã chia sẻ chi tiết đến cho các bạn về khóa du học tiếng Hàn 6 tháng. Với những ưu điểm nổi bật cùng với lộ trình học rõ ràng, chặt chẽ, chuyên nghiệp bạn sẽ dễ dàng chinh phục ngôn ngữ mới này, rút ngắn thời gian đến với nền giáo dục hàng đầu khu vực Châu Á.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin và tư vấn trực tiếp về du học Hàn Quốc.

—————————————————————————–
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ BÌNH MINH – TRUNG TÂM DU HỌC HÀN QUỐC
🏢 Hệ thống cơ sở
🏠 Trụ sở
Số nhà 37, ngõ 603 đường Lạc Long Quân, Xuân La , Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0961.074.468
🏠 Văn phòng đại diện
Số 2, Đường Nguyễn Chí Thanh, P. Quán Bàu, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0961.074.468

Trả lời