Có nên du học nghề Hàn Quốc không? Và tất tần tật điều cần biết!

Có nên du học nghề Hàn Quốc không? Hàn Quốc đang là môi trường giáo dục hàng đầu hiện nay. Chương trình và chất lượng đào tạo đã được khẳng định, đặc biệt du học nghề Hàn Quốc. Có rất nhiều bạn đang tìm hiểu và băn khoăn có nên du học nghề Hàn Quốc không? Cùng Bình Minh tìm hiểu rõ hơn, tìm ra cầu trả lời và khám phá những điều cần biết về du học nghề tại Hàn Quốc để nắm bắt thông tin chuẩn xác, lựa chọn ngành học phù hợp.

có nên du học nghề hàn quốc, Có nên đi du học nghề Hàn Quốc không

Lựa chọn du học nghề Hàn Quốc, có nên không?

Du học nghề Hàn Quốc là gì?

Du học nghề Hàn Quốc – một chương trình đào tạo tại Hàn Quốc để đào tạo, dạy nghề cho các sinh viên quốc tế. Sinh viên sẽ được truyền đạt về lý thuyết và kỹ năng để áp dụng thực tế. Các kỹ năng được đào tạo vô cùng thiết thực và gắn liền với thực tiễn áp dụng thực tế sẽ làm sau khi ra trường.

Ưu điểm của chương trình này là sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề quốc gia. Cơ sở làm việc tại Hàn Quốc cực kỳ sáng sủa. Điểm nổi bật khác, sinh viên chỉ cần tối đa 2.5 năm để đủ điều kiện đi làm thay vì 4 năm như đi học đại học.

Sinh viên với chương trình du học nghề khi học được thực tập tại doanh nghiệp. Được đào tạo, huấn luyện và rèn dũa các kỹ năng. Đồng thời, sinh viên còn được hưởng lương, có thu nhập ngay khi đi học.

Có nên đi du học nghề Hàn Quốc không?

Có nên đi du học nghề Hàn Quốc? Một lựa chọn tuyệt vời hiện nay. Nhất là đối với các bạn sinh viên muốn đi du học nhưng gặp những khó khăn về kinh tế. Đây là cơ hội để các bạn thoả ước mơ, lại vừa có thêm thu nhập. Một vài thông tin dưới đây sẽ lý giải chính xác giúp bạn có nên chọn du hoc nghề tại Hàn Quốc hay không? 

Du học nghề với nhiều ưu điểm nổi bật

Có rất nhiều ưu điểm của chương trình học. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật để bạn có câu trả lời chính xác nhất về việc có nên đi du học nghề Hàn Quốc không:

  • Thời gian đào tạo ngắn hơn: Chỉ từ 2 đến 2.5 năm. Sinh viên sẽ được đào tạo tập trung và chuyên sâu với ngành nghề cụ thể.
  • Có thời gian để đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập: Thời gian đến trường ít – tuần 4 ngày và 1 buổi/ ngày. Thời gian còn lại sinh viên có thể tự do kiếm thêm thu nhập.
  • Nhà trường có trung tâm hỗ trợ việc làm thêm cho các sinh viên: Chỉ cần học từ 2 tháng trở lên, sinh viên đã có thể đi làm thêm.
  • Được quyền chuyển sang visa E7 – visa có thể giúp bạn làm việc dài hạn và bảo lãnh người thân của mình sang Hàn.
  • Chỉ cần điểm học tập trung bình chỉ cần 5.0 là đủ điều kiện học nghề tại Hàn. Thủ tục đi học đơn giản. Và gần như 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Xem thêm: Có nên du học tiếng Hàn 6 tháng hay không?

Đa dạng nghề thoả sở thích cho tất cả sinh viên

Có rất nhiều chương trình học nghề tại nhiều nước khác nhau. Nhưng không phải ở đâu bạn cũng có thể đáp ứng niềm đam mê và sở thích của mình. Du học nghề Hàn Quốc sẽ đem lại cho người học những lựa chọn theo đam mê:

  • Du học nghề ngành du lịch tại Hàn Quốc

Một trong những nghề tiềm năng do sự phát triển du lịch mạnh mẽ tại Hàn Quốc. Sinh viên sẽ được tiếp cận thực tế, được thực hành trực tiếp với các công ty, nhà hàng, khách hàng nổi tiếng. Những kỹ năng cần thiết nhất sẽ được trang bị từ lúc đi học.

có nên du học nghề hàn quốc, Có nên đi du học nghề Hàn Quốc không

Có nên du học nghề Hàn Quốc?

Các lựa chọn về ngành học như du lịch sinh thái, quản trị du lịch khách sạn, marketing, lữ hành, tổ chức sự kiện, … Rất nhiều lựa chọn. Và bạn cũng có thể vừa học vừa làm để có thêm thu nhập. Mức lương có thể lên đến 2.000USD.

  • Du học ngành thẩm mỹ làm đẹp tại Hàn Quốc

Xứ sở Kim Chi luôn làm người ta xao xuyến về nhan sắc. Công nghệ làm đẹp chính là điểm nhấn, điểm nổi bật của Hàn Quốc. Học nghề làm thẩm mỹ làm đẹp tại Hàn Quốc chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể tự do phát triển ngành thẩm mỹ tại Hàn hoặc bất cứ đâu. Chỉ cần có đam mê, được đào tạo bài bản để thành công ở bất cứ đâu.

Xem thêm: Du học nghề làm đẹp tại Hàn Quốc – Thuận lợi và khó khăn

  • Du học ngành đầu bếp, nấu ăn tại Hàn

Đầu bếp là một ngành sẽ cho bạn cơ hội tìm kiếm được việc làm tốt và thu nhập rất tốt. Hàn Quốc luôn nổi tiếng là thiên đường ẩm thực với nhiều món ăn đa dạng và hương vị cuốn hút. Bạn có thể làm đầu bếp hoặc kinh doanh các nhà hàng để phát triển niềm đam mê của mình. Và học nghề Hàn Quốc sẽ là bước đệm hoàn hảo.

  • Du học ngành công nghệ ô tô tại Hàn Quốc

Công nghệ luôn là điểm mạnh của Hàn Quốc. Với nhiều hãng xe nổi tiếng, chiếm thị phần lớn ở cả thị trường Việt Nam, châu Á và cả trên thế giới. Nơi hứa hẹn học tập và cơ hội thực tập hoàn hảo. Và tất nhiên, cơ hội việc làm sẽ rộng mở. Đây là một trong những ngành nghề hot nhất được lựa chọn khi đi du học nghề tại Hàn Quốc.

  • Du học ngành điện tử tại Hàn Quốc

Tại gia đình, có bao nhiêu món đồ đang sử dụng các thương hiệu của Hàn Quốc? Rất nhiều và nó luôn chứng minh được giá trị và chất lượng tuyệt vời nhất.

Có nên đi du học nghề Hàn Quốc không, có nên du học nghề hàn quốc

Du học nghề Hàn Quốc – lựa chọn đúng đắn cho thu nhập tốt hay niềm mơ ước khởi nghiệp!

Cơ hội được đào tạo và thực tập tại các tập đoàn, doanh nghiệp điện tử, công nghệ hàng đầu. Đó là cơ hội học hỏi vô cùng lớn và tiếp cận, thực tập tại nơi có trình độ công nghệ cao, đi đầu trên thế giới. Chắc chắn, cơ hội việc làm là điều bạn không cần phải lo lắng. Và mức lượng chắc chắn cũng không hề nhỏ.

Có quá nhiều lựa chọn để du học nghề tại Hàn đúng không nào? Chắc chắn bạn cũng đã có những câu trả lời cho việc có nên du học nghề Hàn Quốc không. Chúc các bạn chọn được ngành phù hợp đam mê, sở thích và được học hỏi tại môi trường đào tạo hàng đầu hiện nay tại Hàn Quốc!

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin và tư vấn trực tiếp về du học Hàn Quốc.

—————————————————————————–
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ BÌNH MINH – TRUNG TÂM DU HỌC HÀN QUỐC
🏢 Hệ thống cơ sở
🏠 Trụ sở
Số nhà 37, ngõ 603 đường Lạc Long Quân, Xuân La , Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0961.074.468
🏠 Văn phòng đại diện
Số 2, Đường Nguyễn Chí Thanh, P. Quán Bàu, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0961.074.468

Trả lời