99+ điều cần biết về trường đại học Namseoul Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc tại các trường top đầu luôn là ước mơ của rất nhiều du học sinh tại Việt Nam hiện nay, nhất là khi thế giới mở cửa, hội nhập. Trường Đại học Nam Seoul chính là điểm đến lý tưởng không chỉ du học sinh Việt Nam hay du học sinh Châu Á mà của rất nhiều bạn du học sinh trên thế giới. Để hiểu rõ hơn về trường đại học top đầu của Hàn Quốc hãy theo dõi những thông tin hữu ích có trong bài viết dưới đây.

Trường đại Học Namseoul (2)
Những điều cần biết về trường đại học Nam Seoul

Giới thiệu tổng quan về trường Đại học Nam Seoul

Tìm hiểu về các trường đại học danh tiếng tại Hàn Quốc thì chắc chắn các bạn du học sinh không thể bỏ lỡ được trường Đại học Nam Seoul. Đây là một trong top đầu trường đại học danh giá, có tiếng tăm tại Hàn Quốc. Nơi đây được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, về môi trường học tập tốt. Một vài thông tin cơ bản về ngôi trường này dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và đưa ra những quyết định tốt nhất:

Lịch sử hình thành và phát triển

Trường đại học Nam Seoul được thành lập năm 1994, so với các trường đại học danh giá khác tại xứ sở kim chi thì tuổi đời còn non trẻ. Song chất lượng đào tạo cũng như các hoạt động phong trào, độ uy tín không hề kém cạnh so với các trường đại học danh tiếng khác tại Hàn Quốc.

Trường đại Học Namseoul (3)
Lịch sử hình thành đại học Nam Seoul Hàn Quốc

Trường ban đầu khi thành lập có tên là Trường Đại học công nghiệp phía Nam Seoul. Sau đó, với quá trình phát triển lớn mạnh không ngừng cả về cơ sở vật chất, quy mô và hơn hết chính là chất lượng đào tạo thì đến năm 1998 trường đổi tên thành Trường Đại học Nam Seoul.

Tính đến thời điểm hiện tại, trường đã đạt về cho mình nhiều thành tích danh giá từ trong nước cho đến quốc tế. Sức nổi tiếng của trường đã thu hút nhiều du học sinh lựa chọn làm điểm đến để gửi gắm tương lai, ước mơ và khát vọng của bản thân, trong đó có rất nhiều du học sinh Việt Nam. Nơi đây đã trở thành nơi nuôi dưỡng ước mơ, đào tạo nhân lực cấp cao cho Hàn Quốc cũng như nhiều quốc gia khác.

Vị trí của trường

Trường đại học Nam Seoul có vị trí ở đâu? Đây chắc chắn là thắc mắc của rất nhiều bạn du học sinh đang quan tâm về trường. Bởi việc xác định chính xác địa điểm của trường sẽ giúp bạn có kế hoạch sinh sống, chuẩn bị chi phí tốt nhất.

Có thể nói rằng trường sở hữu vị trí đắc địa của xứ sở kim chi Hàn Quốc. Trường tọa lạc tại vị trí ngay trung tâm Hàn Quốc, gần thủ đô Seoul, nằm ở bờ biển phía Tây. Tiếp giáp với Gongju và Buyeo, đây chính là 2 tỉnh hội tụ đầy đủ tinh hoa văn hóa, truyền thống bản sắc của Hàn Quốc.

Các ngành đào tạo tại trường Đại học Nam Seoul

Chất lượng đào tạo đại học của trường đại học Nam Seoul Hàn Quốc những năm trở lại đây đang ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu của mình, ngang tầm với những trường đại học lâu đời tại quốc gia này. Hiện tại, trường đang đào tạo đa dạng nhóm chuyên ngành với hơn 15.000 sinh viên đang theo học. Đây là con số lý tưởng về một trường đại học lớn tại Hàn. Cụ thể các ngành đào tạo của trường đại học nam seoul bao gồm:

Trường đại Học Namseoul (4)
Các ngành đào tạo của trường đại học Nam Seoul:

– Nhóm ngành công nghiệp: Công nghệ máy tính, Điện tử công nghiệp, Truyền thông đa phương tiện, Kiến trúc, Kinh doanh công nghiệp và Công nghiệp GIS.

– Nhóm ngành dịch vụ, kinh tế: Thương mại quốc tế, Kinh doanh khách sạn, Quản trị du lịch, Kinh doanh, Lưu thông quốc tế, Bất động sản, Quảng cáo và Kinh doanh thể thao.

– Nhóm ngành chăm sóc sức khỏe và y tế: Hành chính y tế, Y tế làm đẹp, Chăm sóc sức khỏe thể thao, Phúc lợi nhi đồng, Phúc lợi xã hội và Phúc lợi người già.

– Nhóm ngành văn hóa nghệ thuật: Văn hóa các nước; Thiết kế thông tin; Thiết kế tạo hình, Thiết kế nghệ thuật

Học bổng, chi phí cho sinh viên tại Đại học Nam Seoul

Với các bạn du học sinh nước ngoài, bất kỳ quốc gia nào không riêng gì Hàn Quốc thì vấn đề chi phí du học, các chính sách học bổng cũng như đời sống sinh hoạt luôn là vấn đề được coi trọng hàng đầu. Đây cũng chính là yếu tố tiên quyết hàng đầu để du học sinh lựa chọn trường- quốc gia để đi du học. Vậy chi phí tại đại học Nam Seoul là bao nhiêu hàng năm? Các chương trình học bổng cho du học sinh triển khai như thế nào? Và đời sống sinh hoạt của sinh viên tại Đại học Nam Seoul ra sao?

Trường đại Học Namseoul (1)
Học bổng và chi phí học tập của du học sinh Nam Seoul

Học bổng tại Đại học Nam Seoul

Nhằm khuyến khích du học sinh lựa chọn Nam Seoul là điểm đến gửi gắm tương lai nhà trường rất đầu tư cho chính sách học bổng dành cho du học sinh. Học bổng sẽ dựa vào kết quả thi TOPIK và kết quả GPA của kỳ trước. Học bổng sẽ được tính tương đương với việc miễn giảm học phí 30%, 40% và 50% với du học sinh đạt TOPIK 3, 4 và 5 trở lên.

Chi phí học tập

Chi phí học tập một năm học tại đại học Seoul dành cho du học sinh hiện nay là bao nhiêu?

– Học phí cho các khóa học tiếng Hàn để thi TOPIK là 1800 USD/kỳ (6 tháng)

– Học phí chuyên ngành khoa Nhân văn và Khoa học Xã hội: 7,114,000 won/năm.

– Học phí chuyên ngành thuộc khoa Khoa học tự nhiên: 9,042,000 won/năm.

– Học phí chuyên ngành thuộc khoa Nghệ thuật và giáo dục: 8,521,000 won/năm.

– Học phí chuyên ngành thuộc khoa Kỹ thuật: 8,384,000 won/năm.

– Lệ phí hành chính: 10.000 won.

– Tiền bảo hiểm: 126,000 won/năm.

– Phí nhập học: 125,000 won (đóng duy nhất 1 lần trong lần đăng ký nhập học)

Như vậy, với những thông tin hữu ích và đầy đủ trên chắc hẳn các bạn du học sinh đã phần nào hiểu hơn về trường Đại học Nam Seoul Hàn Quốc. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm nhiều thông tin và tư vấn trực tiếp về du học Hàn Quốc.

—————————————————————————–
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ BÌNH MINH – TRUNG TÂM DU HỌC HÀN QUỐC
🏢 Hệ thống cơ sở
🏠 Trụ sở
Số nhà 37, ngõ 603 đường Lạc Long Quân, Xuân La , Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 0961.074.468
🏠 Văn phòng đại diện
Số 2, Đường Nguyễn Chí Thanh, P. Quán Bàu, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0961.074.468

Trả lời